The Diamond City được kiến tạo theo hướng "thành phố trong lòng thành phố"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở Long An, dự án The Diamond City được phát triển thành khu đô thị, một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích, nằm trong Đức Hòa và Bến Lức.

Tiềm năng tăng trưởng đến từ vị trí "kim cương"

Long An là đô thị vệ tinh chiến lược khi giáp với 3 huyện của TPHCM, phía Bắc giáp Tây Ninh. Thông tin Đức Hòa sẽ được quy hoạch thành đô thị loại 3 và dự kiến lên thành phố năm 2025 với mục tiêu trở thành vùng đô thị phát triển trọng điểm phía Tây của trung tâm TPHCM và vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh, đã tác động đến thị trường bất động sản.

Nằm trên mặt tiền Vành đai 4 (DT 824, kết nối DT 830), thuộc 2 xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, dự án The Diamond City do tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi hợp tác phát triển đầu tư đang thu hút sự quan tâm của thị trường. Dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa, nơi giao thoa, trung tâm của Đức Hòa và Bến Lức với tiềm năng tăng trưởng, phát triển mạnh.

The Diamond City được kiến tạo theo hướng thành phố trong lòng thành phố - 1
The Diamond City vị trí mặt tiền vành đai 4, ngay thành phố Đức Hòa tương lai.

Đón đầu cơ hội, trong năm 2022, Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi công bố 4 dự án phát triển thì có đến 3 dự án thuộc Đức Hòa, gần 600 sản phẩm thấp tầng giai đoạn 1 dự án The Diamond City. Cụ thể, với 12,3 ha, The Diamond City có 589 sản phẩm gồm nhà phố, shophouse, biệt thự, nền nhà phố và nền shophouse,.. với vị trí đắc địa giao thoa, một nửa thuộc Đức Hòa, một nửa thuộc Bến Lức.

Hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện cũng tác động đến thị trường bất động sản Đức Hòa, như tuyến đường cao tốc TPHCM - Trung Lương, Bến Lức - Long Thành sắp hoàn thiện, giúp rút ngắn khoảng cách từ Long An tới TPHCM. Ngoài ra, còn có các tuyến giao thông huyết mạch đang được nâng cấp, hoàn thiện như ĐT823D, ĐT824, Quốc lộ 824, quốc lộ 1A, Nguyễn Văn Bứa,.. tạo động lực thúc đẩy kinh tế phát triển.

Long An là địa phương đứng thứ 2 cả nước về thu hút FDI với vốn đầu tư là 3,84 tỉ USD, chiếm 12,3% tổng vốn đầu tư cả nước và dự kiến sẽ đón nhận nhiều hơn nữa vốn đầu tư, nhất là nguồn vốn FDI trong thời gian sắp tới. Nhiều doanh nghiệp FDI đang mở rộng sản xuất, kinh doanh tại nhiều khu, cụm công nghiệp trong tỉnh góp phần tạo động lực phát triển thương mại - dịch vụ. Hiện Long An có nhiều doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh, trong đó Singapore là quốc gia đứng đầu về vốn đầu tư vào tỉnh, tiếp theo là Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ.

The Diamond City - thành phố trong lòng thành phố

Được quy hoạch là đại đô thị - thành phố bài bản nằm trong 2 thành phố tương lai (Đức Hòa và Bến Lức), chủ đầu tư cho biết, The Diamond City là dự án chiến lược cho tăng trưởng và đầu tư. Cộng hưởng giá trị, The Diamond City hưởng trọn tiện ích ngoại khu khi gần Bệnh viện Chợ Rẫy 2, Bệnh viện Nhi Đồng 3, Trường Đại học Tân Tạo, Trường Đại học Y dược, gần 2 khu đô thị lớn đang triển khai là Waterpoint và Vincity Đức Hòa, mở ra một thị trường mới tiềm năng và phát triển.

The Diamond City liền kề các khu công nghiệp lớn hàng đầu của tỉnh là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn,… nơi sở hữu lực lượng chuyên gia và người lao động làm việc với nhu cầu nhà ở lớn. Mới đây, việc Coca Cola đầu tư nhà máy hơn 136 triệu đô (tương đương 3.109 tỷ đồng) vào Khu công nghiệp Phú An Thạnh, cách The Diamond City 10 km là minh chứng cho thấy lượng chuyên gia, lao động đổ về làm việc tại đây trong thời gian tới.

The Diamond City được kiến tạo theo hướng thành phố trong lòng thành phố - 2
Tiện ích 3 trong 1 dự án "Live - Work - Play" dành cho cư dân khi sở hữu The Diamond City.

Phát triển đô thị năng động trong thành phố, The Diamond City hướng đến tiện ích "Live - Work - Play" (Sống trong The Diamond City, làm việc tại cụm khu công nghiệp, tận hưởng tiện ích tại The Diamond City). Khu đô thị, thành phố thu nhỏ The Diamond City được trang bị tiện ích đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và hưởng thụ của cư dân.

Thông tin sản phẩm:

Dự án Khu đô thị The Diamond City - Thành phố giao hòa

Vị trí: Mặt tiền Vành đai 4 - ĐT 824, Xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Website: www.thediamondcity.vn