Phố thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế hút đầu tư tại Phú Mỹ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sự xuất hiện phố thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế trong khu vực cảng biển quốc tế Cái Mép - Thị Vải được kỳ vọng không chỉ mang đến chất lượng sống mới mà còn góp phần thay đổi diện mạo khu vực, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài dạn.

Sức hút của nhà phố thương mại khu trung tâm

Theo báo cáo của một số đơn vị nghiên cứu thị trường bất động sản, tỷ lệ giao dịch ở phân khúc shophouse khu vực Miền Nam khá cao. Lợi nhuận từ việc cho thuê nhà phố thương mại ở các dự án tốt có thể đạt khoảng 8-12%/năm. Trong bối cảnh thị trường nhiều biến động, nhà phố thương mại vẫn được giới đầu tư ưa chuộng.

Phố thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế hút đầu tư tại Phú Mỹ - 1
Phố thương mại nằm trong khu vực cảng biển quốc tế Cái Mép - Thị Vải thu hút chuyên gia nước ngoài. lao động tri thức...

Những năm gần đây, khi quỹ đất ở các thành phố lớn ngày càng khan hiếm và giá cả tăng cao, nhà phố thương mại dần rời xa trung tâm làm giảm sức hấp dẫn. Nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm về các khu vực trung tâm ở các tỉnh để đón đầu thời cơ, nơi bất động sản vẫn còn nhiều dư địa tăng giá. Xu thế này cũng đã dần rõ nét với sự xuất hiện của hàng loạt khu nhà phố thương mại tại các đô thị như Bình Dương, Đồng Nai, Bà rịa - Vũng Tàu…

Điển hình như tại thị trường Phú Mỹ, thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo kế hoạch, Phú Mỹ đang được quy hoạch toàn diện theo định hướng phát triển thành phố đô thị loại 2 gắn liền với thế mạnh công nghiệp, cảng biển vào năm 2025. Phú Mỹ đang quy tụ hơn 15.000 chuyên gia và 100.000 lao động đổ về đây làm việc, tạo nhu cầu cho các sản phẩm nhà phố thương mại tại đây phát triển.

Theo các chuyên gia phân tích, nhà phố thương mại là kênh đầu tư tạo ra dòng lợi nhuận tức thời cũng như dài hạn, vừa đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai. Những sản phẩm sẽ được xây dựng trong các khu đô thị có quy hoạch bài bản, được xây dựng cơ bản và pháp lý sở hữu lâu dài thu hút nhà đầu tư. Những nhà phố nằm trong khu đô thị có tiền năng thu hút lượng lớn người dân có sức hấp dẫn, nhờ dòng khách mua sắm trong tương lai.

Nhà phố thương mại Salaphumy Park Residence hấp dẫn tại Phú Mỹ

Điều đó lý giải vì sao nhà đầu tư thường chọn nhà phố thương mại nằm tại những khu dân cư khép kín (compound), thừa hưởng vị trí thuận tiện, quy hoạch đồng bộ và cộng đồng dân cư trí thức, thịnh vượng, góp phần đảm bảo lợi nhuận đầu tư từ việc khai thác cho thuê nhiều ngành nghề, dịch vụ phục vụ cho cộng đồng dân cư ổn định, lâu dài.

Phố thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế hút đầu tư tại Phú Mỹ - 2
Dự án SalaPhumy Park Residence với chuỗi tiện ích cao cấp khép kín, kỳ vọng trở thành nơi an cư của giới chuyên gia nước ngoài, lao động trí thức… (Ảnh phối cảnh dự án).

Trong đó, dự án Salaphumy Park Residence trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản Phú Mỹ nói chung và phân khúc nhà phố thương mại nói riêng khi định hướng hình thành khu phố thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế nằm trong khu vực Cảng Quốc tế Cái Mép - Thị Vải. Nơi đây hứa hẹn trở thành thành phố cảng biển nhộn nhịp, giao thương sầm uất.

Dự án Salaphumy Park Residence được quy hoạch trở thành khu compound đảm bảo an ninh với đa dạng tiện ích cao cấp nằm trong khu vực cảng biển. Đây cũng là dự án có phân khu dành riêng cho giới chuyên gia đến đây làm việc và sinh sống. Dự án được thiết kế - xây dựng - vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao giữa thành phố cảng.

Phố thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế hút đầu tư tại Phú Mỹ - 3
100% căn nhà phố thương mại nằm trên trục đường trung tâm, vỉa hè lát đá hoa cương sang trọng và được phép kinh doanh (Ảnh phối cảnh dự án).

Trong đó sản phẩm nhà phố thương mại sở hữu nhiều lợi thế vượt trội giúp mang đến "giá trị kép" cho nhà đầu tư vì số lượng sản phẩm giới hạn chỉ 50 căn, hứa hẹn đảm bảo tính thanh khoản. Diện tích sử dụng nhà phố thương mại lên đến 300 m2, vị trí nằm trên trục đường có lộ giới 20,5 m phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh.

"Cùng với điều kiện pháp lý minh bạch, nhà phố thương mại SalaPhumy Park Residence sẽ là tài sản đảm bảo bất chấp biến động thị trường, xứng đáng của để dành cho thế hệ sau này", đại diện chủ đầu tư dự án cho biết.

SalaPhumy Park Residence có khả năng kết nối nhanh với khu vực lân cận như Quốc Lộ 51, đường Nội khu Công nghiệp, đường Liên cảng Cái Mép - Thị Vải, Cảng nội địa Đức Hạnh và Cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải. Bên cạnh đó, dự án dễ dàng đón lượng du khách lớn từ thành phố Bà Rịa trong vòng 15 phút, thành phố Vũng Tàu trong 25 phút, Sân bay Quốc tế Long Thành 30 phút và về TPHCM chỉ hơn một giờ.

Nhà phố thương mại SalaPhumy Park Residence nằm trên đường Lê Thị Hồng Gấm, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ tư vấn:

Văn phòng giao dịch: 56 Đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM

Website: salaphumy.com

Hotline: 0902.6666.06