Người phụ nữ rao bán nhà bạc tỷ, khách đến xem không dám quay lại lần hai

(Dân trí) - Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà cũng bình thường như bao căn khác nhưng cách bài trí có phần kỳ quái bên trong khiến ai đến xem cũng phải “chạy mất dép”.

Người phụ nữ rao bán nhà bạc tỷ, khách đến xem không dám quay lại lần hai - 1
Nhìn từ bên ngoài, căn nhà trông vô cùng bình thường. Ảnh: Newsflash.

Năm 2016, Willemijn de Lint - một nhà thiết kế đồ họa, đã tậu một căn nhà trên đường Gedempte Raamgracht, thành phố Haarlem (Hà Lan). Bất động sản này gồm một phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm chung với nhà vệ sinh và một khu vườn nhỏ.

Vẻ ngoài của ngôi nhà cũng bình thường như bao căn khác. Tuy nhiên, bước vào bên trong, chắc chắn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên bởi Willemijn đã quyết định biến nó thành một “khách sạn tình yêu” thu nhỏ theo phong cách pop art dành cho các cặp đôi muốn có một kỳ nghỉ lãng mạn.

Người phụ nữ rao bán nhà bạc tỷ, khách đến xem không dám quay lại lần hai - 2

Willemijn đã tân trang ngôi nhà thành một “khách sạn tình yêu”. Ảnh: Newsflash.

Khi đến xin hội đồng địa phương giấy phép kinh doanh để đưa khách sạn vào hoạt động, cô đã bị từ chối. Họ yêu cầu Willemijn làm nhiều thủ tục, giấy tờ khác nữa.

Vì gặp quá nhiều vướng mắc trong việc xin giấy tờ, Willemijn quyết định bán ngôi nhà với giá gần 390.000 USD (9 tỷ đồng) và nó thu hút sự chú ý của nhiều người với 250.000 lượt xem trên các trang rao bán của đại lý bất động sản.

Người phụ nữ rao bán nhà bạc tỷ, khách đến xem không dám quay lại lần hai - 3
Ngôi nhà ban đầu được thiết kế để tạo không gian đặc biệt cho các cặp đôi muốn có một kỳ nghỉ lãng mạn. Ảnh: Newsflash.

Mặc dù vậy, khung cảnh kỳ quái bên trong ngôi nhà khiến khách đến xem ai cũng ngán ngẩm và không muốn quay lại lần hai.

Phần nội thất có tông đỏ làm chủ đạo, trên tường được trang trí bằng những hình vẽ thiếu nữ nóng bỏng. Phòng tắm cũng được thiết kế có phần nhạy cảm, “nóng mắt”.

Người phụ nữ rao bán nhà bạc tỷ, khách đến xem không dám quay lại lần hai - 4
Phòng tắm được thiết kế có phần nhạy cảm, “nóng mắt”. Ảnh: Newsflash.

“Tôi muốn tạo nên điều khác biệt thay vì tường màu trắng và ga giường màu xám như những khách sạn buồn tẻ khác”, Willemijn cho biết.

Tuy không thể cho thuê “không gian tình yêu” được nữa nhưng cô đã tìm ra giải pháp tạm thời là cho thuê căn nhà làm địa điểm chụp ảnh.

“Tôi sẽ rời khỏi đây cho đến ngày 1/8 để tìm người mua, nếu không có ai hỏi thì có lẽ tôi sẽ phải thay đổi mọi thứ dần dần thành không gian màu trắng. Hy vọng sẽ sớm bán được nhà”, Willemijn nói.

Tin liên quan
Đang được quan tâm