KITA Group lập “hat-trick” giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

(Dân trí) - Tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020, Tập đoàn Đầu tư BĐS KITA Group khẳng định uy tín và vị thế với cú hat-trick giải thưởng vào ngày 09/10/2020.

PropertyGuru Vietnam Property Awards là một trong những giải thưởng Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam tôn vinh những nhà phát triển có đóng góp nổi bật trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao các dự án góp phần kiến tạo diện mạo đô thị mới và nâng tầm chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Tại lễ trao giải lần thứ 6 năm 2020, Tập đoàn Đầu tư Bất động sản KITA Group khẳng định danh tiếng của một tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu khi vinh danh tên mình với 03 giải thưởng: Nhà phát triển dự án đột phá nhất Việt Nam - Best Breakthrough Developer, Dự án khu đô thị tốt nhất Việt Nam -Best Township Development với Đại đô thị Mega Stella City tại trung tâm thành phố Cần Thơ, và giải thưởng Cống hiến vì các hoạt động xã hội- Special Recognition for CSR.

KITA Group lập “hat-trick” giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 - 1

Phát triển bất động sản phải tạo được đột phá khác biệt

Trong những năm gần đây, KITA Group một trong những tập đoàn phát triển BĐS luôn gắn liền với những sản phẩm BĐS mang ý tưởng sáng tạo trong thiết kế và tạo được những giá trị độc đáo khác biệt cho tất cả các dòng sản phẩm cung ứng ra thị trường. Đây cũng chính là một trong những tôn chỉ hoạt động của tập đoàn từ những ngày đầu. Tiếp nối giải thưởng Nhà phát triển khu đô thị tốt nhất Việt Nam 2020 vào tháng 7 vừa qua, giải thưởng danh giá cho Nhà phát triển dự án đột phá nhất Việt Nam - Best Breakthrough Developer đã một lần nữa khẳng định tầm nhìn và tính kiên định của KITA Group trong việc kiến tạo những sản phẩm bất động sản mang tính đột phá với khát vọng mang lại một môi trường sống sáng tạo bền vững và tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

KITA Group lập “hat-trick” giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 - 2

Là sự khẳng định tầm nhìn của một nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp

Stella Mega City- một trong số ít các Đại đô thị khẳng định được chất lượng dự án và tâm huyết của nhà phát triển bằng hàng loạt các giải thưởng về kiến trúc, mảng xanh và yếu tố đáng sống trong tương lai.

Với sự kiên định và tầm nhìn của mình, KITA Group luôn đề cao tính phát triển bền vững, môi trường sống xanh, chất lượng sống khi phát triển các dự án. Chính điều đó đã giúp KITA Group thắng giải thuyết phục với hạng mục “Khu đô thị tốt nhất Việt Nam - Best Township Development” khi vượt qua các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt và công tâm của Ban tổ chức từ chất lượng dự án, vị trí, ý tưởng thiết kế…và sự cạnh tranh trực tiếp từ nhiều dự án tầm cỡ khác.

Đại đô thị Ngôi Sao - Stella Mega city hiện đang là dự án hiếm hoi đạt được 2 tiêu chuẩn quan trọng trong việc thay đổi diện mạo và phát triển đô thị, đó chính là đô thị sân bay và đô thị trung tâm thành phố. Chỉ cách 3 phút di chuyển từ sân bay Quốc tế Cần Thơ, dự án có quy mô hơn 150 ha với nhiều phân khu chức năng như nhà ở, thương mại, giải trí và đa dạng loại hình bất động sản từ 80-170 m2. Nội khu với cảnh quan 10.000 cây xanh và chuỗi tiện tích gồm trung tâm thương mại khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, khách sạn chuẩn quốc tế… Stella Mega City đã khẳng định chất lượng đại đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ và vị thế dẫn đầu xu hướng đô thị sân bay.

Kiến tạo giá trị cuộc sống từ những giá trị tích cực với cộng đồng

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, KITA Group luôn chú trọng công tác xã hội với mong muốn góp phấn cho sự phát triển bền vững của cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động công tác xã hội như: trao quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập xuất sắc nhân dịp Tết 2020, trao tặng 550 phần quà Tết đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, trao tặng 350 phần quà cho các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật Thị Nghè; tổ chức “lễ hội trăng rằm” tặng quà và tạo sân chơi cho các em thiếu nhi quận Bình Thủy nhân dịp Tết Trung Thu.

Trong hoạt động chung tay chống dịch Covid-19, KITA Group tổ chức các hoạt động ý nghĩa không chỉ tại nơi tập đoàn có dự án như Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ mà cả những nơi tỉnh thành đang gặp nhiều khó khăn như Đà Nẵng… với mong muốn kiến tạo được những giá trị tích cực cho xã hội và cộng đồng. Giải thưởng Cống hiến vì các hoạt động xã hội- Special Recognition for CSR chính là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực vì cộng đồng của Tập đoàn KITA Group trong suốt thời gian vừa qua.

KITA Group lập “hat-trick” giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 - 3

KITA Group hiện đang sở hữu nhiều dự án có vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam, với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm luôn khát vọng kiến tạo những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và thân thiện với môi trường.

Đang được quan tâm