Thanh Hoá: Kinh hãi hàng trăm cây xăng, cột xăng, trụ bơm không phép!

Dân trí Không được cấp phép, không đảm bảo an toàn về cháy nổ, lại quá gần khu dân cư, thế nhưng, nhiều cây xăng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
>>Thanh Hoá: Dự án nhiều vi phạm tồn tại suốt 5 năm không ai biết?
>>Hàng nghìn người dân tập hợp chữ ký xin giảm án cho nguyên chủ tịch xã tại Thanh Hoá!
>>Vụ hàng trăm lô “đất vàng” đấu giá bèo tại Thanh Hoá: Đấu giá lần 2 vẫn có dấu hiệu bất thường?

Tiềm ẩn nhiều rủi ro

Kinh doanh xăng dầu là một loại hình kinh doanh có điều kiện và phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn phòng, chống cháy nổ, cự ly, khoảng cách từ cột bơm tới các công trình xây dựng, nhà dân, phù hợp với quy hoạch mạng lưới kinh doanh xăng dầu và được UBND tỉnh cấp phép mới được hoạt động. Tuy nhiên, theo phản ánh, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn còn tồn tại nhiều cột bơm xăng dầu không đủ điều kiện kinh doanh, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Thanh Hoá: Kinh hãi hàng trăm cây xăng, cột xăng, trụ bơm không phép! - Ảnh 1.
Thanh Hoá: Kinh hãi hàng trăm cây xăng, cột xăng, trụ bơm không phép! - Ảnh 2.

Những cơ sở kinh doanh xăng dầu trái phép ở sát khu dân cư tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.

Theo thống kê của Cục quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa vào giữa năm 2018 thì toàn tỉnh có 231 tổ chức, cá nhân kinh doanh xăng dầu dưới hình thức cột bơm tự động, trụ bơm lắc tay, cột bơm mi ni, bán lẻ bằng chai…

Địa phương nhiều nhất là huyện Hậu Lộc với 87 tổ chức, cá nhân; huyện Hoằng Hóa 68 tổ chức, cá nhân…Ngoài ra, còn có TP. Sầm Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Thọ Xuân… Hiện các địa phương này đã cho viết bản cam kết dừng hoạt động.

Nguy hiểm hơn, nhiều cột xăng còn được xây dựng ngay trong nhà dân, gần sát khu dân cư, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và gây ô nhiễm môi trường. Trong khi đó, bản thân những người bán xăng phần lớn đều chưa qua đào tạo nghiệp vụ bán lẻ xăng dầu và chắc chắn các kỹ năng chuẩn và cần thiết để đảm bảo an toàn khi bán lẻ và xử lý các tình huống khi có sự cố xảy ra là gần như không có.

Việc cây xăng chưa có đầy đủ các điều kiện an toàn  hoạt động tiềm ẩn nguy cơ lớn về cháy nổ, khi sự cố xảy ra thì hậu quả sẽ vô cùng to lớn và khó lường.

Huyện Hoằng Hóa là một trong những địa phương có số lượng cây xăng, trụ bơm, cột bơm không phép nhiều nhất trên địa bàn tỉnh. Cụ thể có gần 70 tổ chức, hộ gia đình kinh doanh xăng dầu tự phát bằng các loại hình trụ bơm lắc tay, cột bơm tự động di động. Riêng xã giáp biển Hoằng Trường có tới 17 vị trí kinh doanh xăng dầu không phép.

Tình hình trên dẫn đến tình trạng gian lận trong đo đường, chất lượng, trốn lậu thuế ảnh hưởng đến các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu chân chính. Đồng thời nguy cơ cháy nổ rất cao, có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhất là đối với các cột bơm xăng nằm trong khu vực dân cư các xã Hoằng Thanh, Hoằng Đông, Hoằng Hợp, Hoằng Phú, Hoằng Khánh.

Ông Lê Văn Hoàng, Chủ tịch UBND xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa cho biết: “Chúng tôi đang tích cực tuyên truyền với các hộ gia đình có cây xăng không đảm bảo tự giác thanh thải hết số xăng dầu còn lại và xin cấp phép hoạt động chính thức. Đối với cây xăng nào không được phép, chúng tôi sẽ báo cáo huyện và có biện pháp kiên quyết”.

Còn ông Lê Đình Lâm, Phòng Kinh tế- Hạ tầng huyện Hoằng Hóa cũng cho hay: “Lãnh đạo huyện đã chỉ đạo chúng tôi rà soát để chấn chỉnh hoạt động kinh doanh xăng dầu không đủ tiêu chuẩn an toàn. Chúng tôi đã rà soát và báo cáo, trước mắt sẽ tuyên truyền để các hộ dân tự giác dừng hoạt động kinh doanh, chờ thẩm định và được cấp phép, nếu các hộ vẫn cố tình, chúng tôi kiên quyết sẽ cưỡng chế”.

Được biết, ngày 23/11/2018 UBND huyện Hoằng Hóa có văn bản số 1883/UBND-KT&HT về việc Chấn chỉnh hoạt động kinh doanh xăng dầu tự phát bằng cột bơm mini, di động, tự động trên địa bàn.

Thanh Hoá: Kinh hãi hàng trăm cây xăng, cột xăng, trụ bơm không phép! - Ảnh 3.

Dù đã ký cam kết từ giữa năm 2018, nhưng cho đến nay, hầu hết các cơ sở ký cam kết này vẫn cố tình hoạt động.

UBND huyện Hoằng Hóa yêu cầu các xã, thị trấn tuyên truyền để các cơ sở kinh doanh xăng dầu nhận thức rõ hành vi vi phạm pháp luật về kinh doanh xăng dầu, kiểm tra, xử phạt theo thẩm quyền, đồng thời lập biên bản đình chỉ ngay hoạt động kinh doanh xăng dầu trái phép trước ngày 10/12/2018 đối với các cơ sở vi phạm nhưng chưa chủ động chấm dứt hoạt động, báo cáo UBND huyện kết quả thực hiện. Sau ngày 10/12/2018, trên địa bàn quản lý còn có tình trạng kinh doanh xăng dầu trái phép, thì Chủ tịch UBND xã, thị trấn phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND huyện.

Gian nan “xóa sổ”!

Mặc dù, hơn 200 cơ sở kinh doanh trái phép xăng dầu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã được ký cam kết từ giữa năm 2018, thậm chí có nhiều hộ còn ký cam kết đến lần thứ 2 thế nhưng trên thực tế hầu hết các cơ sở này vẫn cố tình hoạt động.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Văn Hùng, Quyền Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Trước tình trạng các tổ chức, cá nhân kinh doanh trái phép xăng dầu trên địa bàn dưới các hình thức như cột bơm tự động, trụ bơm lắc tay… được sự chỉ đạo của UBND tỉnh, trước đó là Sở Công thương, Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa đã rà soát sau đó yêu cầu họ ký cam kết. Ký xong đề nghị chính quyền địa phương, vận động tuyên truyền và giám sát để người dân hiểu về pháp luật, không được kinh doanh lĩnh vực này khi chưa đủ điều kiện. Còn nếu muốn hoạt động thì phải tuân thủ cho đúng. Nếu vẫn cố tình thì theo phân cấp phân quyền, UBND xã có quyền phạt”.

“Những đối tượng này thường hoạt động theo kiểu du kích, cơ quan chức năng đến thì đóng cửa đi cửa sau, khi đóng cửa thì mình không làm gì được. Chúng tôi vẫn đang kiên trì, UBND các huyện đã ký quyết định yêu cầu phải xử phạt và tịch thu. Khi tịch thu có vấn đề khó là đó là sản phẩm không cấm theo nghị định của Chính phủ, nó thành tài sản công, vẫn đang có công năng sử dụng lại bán ra, những người này lại mua, lại quay vòng. Nếu không bán thì không dám quyết định tiêu hủy” – ông Hùng cho biết thêm.

“Chúng tôi đang có đề nghị theo yêu cầu của Uỷ ban  tỉnh là xin ý kiến của Sở Công Thương và Sở Tư pháp xem đây là hàng hóa hay là hàng cấm. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tuyên truyền, vận động từ xã để khi có trả lời của các Sở mới có hướng dẫn đến các huyện” – Quyền Cục trưởng Cục quản lý thị trường cho biết thêm.

Cũng theo ông Hùng thì vấn đề quan trọng khi để tình trạng kinh doanh trái phép xăng dầu là không an toàn trước hết cho bản thân gia đình người đó, và hàng xóm của họ, liên quan đến tính mạng sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường vì vậy cũng cần có sự vào cuộc của các đơn vị như Phòng cháy chữa cháy hay Sở Tài nguyên môi trường…

Bình Minh

MỚI NHẤT
Hà Tĩnh: Tạm đình chỉ việc nổ mìn tại mỏ đá “hành dân”
Hà Tĩnh: Tạm đình chỉ việc nổ mìn tại mỏ đá “hành dân”

(Dân trí) - Liên quan đến mỏ đá Ngọc Hải (xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) “hành dân” suốt thời gian dài, các cơ quan chức năng Hà Tĩnh đã vào cuộc và bước đầu đã tạm đình chỉ đối với hoạt động nổ mìn tại mỏ này.

Thứ tư, 16/01/2019 - 07:26

Vụ 3 cháu bé chết đuối oan ức tại Bắc Giang: Cơ quan điều tra có động thái mới!
Vụ 3 cháu bé chết đuối oan ức tại Bắc Giang: Cơ quan điều tra có động thái mới!

(Dân trí) - Vụ việc 3 em nhỏ chết đuối thương tâm do sai phạm của Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp khiến dư luận phẫn nộ. Sau khi Chủ tịch tỉnh Bắc Giang liên tiếp có công văn yêu cầu làm rõ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lạng Giang vừa có giấy mời gia đình nạn nhân đến làm việc.

Thứ ba, 15/01/2019 - 09:23

Hàng loạt công nhân lâm trường Sông Đà kêu cứu đòi đất!
Hàng loạt công nhân lâm trường Sông Đà kêu cứu đòi đất!

(Dân trí) - "Là những người nghèo ở vùng đặc biệt khó khăn, chúng tôi khẩn cầu các cơ quan có trách nhiệm, Công an tỉnh Hòa Bình vào cuộc điều tra làm rõ việc có hay không đất rừng và cây cối của chúng tôi đã bị lâm trường Sông Đà thời điểm năm 2002 chiếm đoạt", 11 hộ dân là công nhân Lâm trường Sông Đà bày tỏ.

Thứ ba, 15/01/2019 - 08:30

Bí thư thành uỷ Hà Nội chỉ đạo xử lý vụ người dân kêu cứu trong dự án treo!
Bí thư thành uỷ Hà Nội chỉ đạo xử lý vụ người dân kêu cứu trong dự án treo!

(Dân trí) - Sau khi Báo Dân trí có loạt bài thông tin về việc hàng trăm hộ dân sinh sống ổn định đã trên dưới 30 năm tại thôn Thượng, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội (nay là tổ dân phố số 1, phường Mễ Trì) bị "giam lỏng" trong dự án bất khả thi, Bí thư thành uỷ Hà Nội chỉ đạo xử lý dứt điểm. UBND TP Hà Nội cũng rốt ráo yếu cầu làm rõ.

Thứ ba, 15/01/2019 - 08:08

Người dân khổ trăm bề vì dự án "treo" tại Nghệ An!
Người dân khổ trăm bề vì dự án "treo" tại Nghệ An!

(Dân trí) - Dự án không triển khai sản xuất theo đúng cam kết, hàng trăm hộ dân nằm trong quy hoạch dự án rơi vào tình cảnh không có đất sản xuất, xây dựng nhà cửa… và hàng loạt lý do khác đang khiến cho cuộc sống của người dân vất vả trăm bề.

Thứ ba, 15/01/2019 - 07:36

Tranh chấp tại Công ty Kim Anh: Lại tiếp tục dừng phiên toà (?!)
Tranh chấp tại Công ty Kim Anh: Lại tiếp tục dừng phiên toà (?!)

(Dân trí) - Sau nhiều lần trì hoãn, TAND TP Hà Nội vừa mở lại phiên toà xét xử sơ thẩm tranh chấp trong nội bộ Công ty TNHH Kim Anh, địa chỉ số 132 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội. Tuy nhiên, một lần nữa HĐXX lại quyết định dừng phiên toà.

Thứ ba, 15/01/2019 - 07:33

Dỡ sạch trung tâm mua sắm trái phép chống lệnh Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế!
Dỡ sạch trung tâm mua sắm trái phép chống lệnh Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế!

(Dân trí) - Đến ngày 14/1, hàng trăm gian hàng kinh doanh tại Trung tâm mua sắm trái phép cạnh siêu thị Big C Huế (đường Bà Triệu, phường Phú Hội, TP Huế) đã được tháo dỡ hoàn tất.

Thứ ba, 15/01/2019 - 07:31

Hà Nội: Toà án đứng về phía công lý, cụ bà 76 tuổi mừng đến rơi nước mắt!
Hà Nội: Toà án đứng về phía công lý, cụ bà 76 tuổi mừng đến rơi nước mắt!

(Dân trí) - Vụ "ngâm" hồ sơ cấp sổ đỏ nhà 119 Bà Triệu một cách bất thường đã được Báo Dân trí đeo bám thông tin suốt hơn 3 năm nay với gần 20 kỳ báo. Nguồn cơn sự việc từ văn bản trì hoãn cấp sổ đỏ cho số nhà 119 Bà Triệu do ông Lâm Anh Tuấn - Phó chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng ký. Đến nay, TAND quận Hai Bà Trưng đã chính thức phán quyết nhà đất thuộc về cụ bà 76 tuổi.

Thứ hai, 14/01/2019 - 09:04

Con đường độc đạo bị sụt lún gây hoang mang cho nhân dân tại Nghệ An
Con đường độc đạo bị sụt lún gây hoang mang cho nhân dân tại Nghệ An

(Dân trí) - Những ngày vừa qua, con đường độc đạo của xã Thanh Xuân, Thanh Chương, Nghệ An đã xảy ra hiện tượng sụt lún, nứt đường … khiến cho người dân hoang mang.

Thứ hai, 14/01/2019 - 08:22

Có hay không dấu hiệu “bất thường” một cuộc thi viết về văn hóa ở Sóc Trăng?
Có hay không dấu hiệu “bất thường” một cuộc thi viết về văn hóa ở Sóc Trăng?

(Dân trí) - Vừa qua, báo Dân trí nhận được thông tin từ bạn đọc ở tỉnh Sóc Trăng phản ánh về những vấn đề được cho là “bất thường” của một cuộc thi viết về lĩnh vực văn hóa của tỉnh Sóc Trăng.

Thứ hai, 14/01/2019 - 07:40

Vụ cán bộ xây nhà trái phép ở Hà Tĩnh: Phường phớt lờ chỉ đạo của cấp trên!
Vụ cán bộ xây nhà trái phép ở Hà Tĩnh: Phường phớt lờ chỉ đạo của cấp trên!

(Dân trí) - Liên quan đến việc một cán bộ phường Đại Nài xây dựng 3 căn nhà trái phép, UBND TP Hà Tĩnh đã có văn bản yêu cầu buộc tháo dỡ toàn bộ công trình vi phạm, xử lý những người liên quan thế nhưng đến nay đã 3 tháng phường Đại Nài vẫn phớt lờ.

Thứ hai, 14/01/2019 - 07:37

Cận cảnh đoạn kênh dày đặc cá chết "tra tấn" người dân tại TP Vinh!
Cận cảnh đoạn kênh dày đặc cá chết "tra tấn" người dân tại TP Vinh!

(Dân trí) - Cá chết dày đặc phủ kín mặt kênh trong nhiều ngày qua bốc mùi hôi thối nồng nặc khiến hàng chục hộ dân tại đây như bị “tra tấn”. Dù đã kiến nghị lên cơ quan chức năng nhưng cá chết vẫn dày đặc dưới kênh...

Chủ nhật, 13/01/2019 - 07:28

ĐÁNG QUAN TÂM
Dân ngán ngẩm vì nhiều tuyến đường tiền tỷ mới làm xong đã bị đào bới tại Sóc Trăng!
Dân ngán ngẩm vì nhiều tuyến đường tiền tỷ mới làm xong đã bị đào bới tại Sóc Trăng!

(Dân trí) - Mấy tháng nay, người dân TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) hết sức ngán ngẩm khi nhiều tuyến đường trong nội ô thành phố vừa mới trải thảm nhựa cách đây không lâu với kinh phí hàng chục tỉ đồng đã bị đào bới nham nhở, rào chắn gây khó khăn cho người dân trong việc đi lại, trong khi Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đã cận kề.

Thứ bảy, 12/01/2019 - 07:45

Sẽ khởi tố kỳ án 1 thửa đất cấp 4 sổ đỏ sau hơn 30 kỳ báo điều tra của Dân trí!
Sẽ khởi tố kỳ án 1 thửa đất cấp 4 sổ đỏ sau hơn 30 kỳ báo điều tra của Dân trí!

(Dân trí) - Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ tài liệu gốc liên quan đến việc thửa đất số nhà 38 Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa được cấp 4 sổ đỏ, Công an tỉnh Thanh Hóa đã thống nhất với Viện kiểm sát tỉnh, sẽ tiến hành khởi tố hình sự vụ việc để điều tra làm rõ các sai phạm có liên quan.

Thứ bảy, 12/01/2019 - 07:36

Nhặt được cọc tiền chiều cuối năm, đội CSGT đã tìm được người đánh mất!
Nhặt được cọc tiền chiều cuối năm, đội CSGT đã tìm được người đánh mất!

(Dân trí) - Chiều tối ngày 31/12/2018, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, tổ công tác của Đội CSGT-TT Công an thành phố Bắc Giang phát hiện một cọc tiền rơi trên mặt đường Tây Yên Tử. Các chiến sĩ CSGT đã lập biên bản hiện trạng, báo cáo lãnh đạo và trực tiếp liên hệ với PV Dân trí nhờ thông tin để sớm tìm được người đánh mất. Nhờ đó, chủ nhân cọc tiền đã nhận lại tài sản.

Thứ sáu, 11/01/2019 - 02:01

Kinh hãi nước trong kênh hào Thành Cổ đột ngột chuyển đen như mực!
Kinh hãi nước trong kênh hào Thành Cổ đột ngột chuyển đen như mực!

(Dân trí) - Nước trong kênh hào Thành Cổ Vinh (TP. Vinh - Nghệ An) bất ngờ chuyển sang màu đen như mực làm cá tự nhiên chết hàng loạt đang khiến người dân sống xung quanh lo sợ.

Thứ sáu, 11/01/2019 - 01:14

Chủ tịch huyện Phú Quốc nói gì vụ lấy đất của dân giao cho doanh nghiệp xây biệt thự?
Chủ tịch huyện Phú Quốc nói gì vụ lấy đất của dân giao cho doanh nghiệp xây biệt thự?

(Dân trí) - Trước câu hỏi của bà Giang Thị Yên, vì sao đất của bà khai khẩn, canh tác từ 1981 nhưng UBND huyện Phú Quốc lấy giao cho doanh nghiệp xây biệt thự, không đền bù cho bà theo qui định pháp luật, ông Mai Văn Huỳnh - Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cho biết, huyện đã chỉ đạo cho Phòng TN-MT và Thanh tra huyện kiểm tra lại việc này.

Thứ sáu, 11/01/2019 - 07:37

Vụ bất ngờ bị hàng xóm bịt lối đi: VKSND tỉnh Thanh Hóa và TAND cấp cao có quan điểm trái chiều
Vụ bất ngờ bị hàng xóm bịt lối đi: VKSND tỉnh Thanh Hóa và TAND cấp cao có quan điểm trái chiều

(Dân trí) - Liên quan đến vụ cổng nhà đang đi gần 40 năm bị hàng xóm bịt lối đi, trong khi TAND cấp cao tại Hà Nội đưa ra quan điểm phần đất mà gia đình bà Xuân bị hàng xóm bịt lối đi không phải đất thuộc gia đình hàng xóm thì VKSND tỉnh Thanh Hóa trong phiên xử tái thẩm mới đây lại đưa ra quan điểm ngược lại.

Thứ sáu, 11/01/2019 - 07:29

Ninh Bình: Người dân khốn khổ vì con đường “nát bét” giữa lòng thành phố!
Ninh Bình: Người dân khốn khổ vì con đường “nát bét” giữa lòng thành phố!

(Dân trí) - Ngay giữa thành phố Ninh Bình, một con đường dài khoảng 3km nhưng lầy lội chẳng khác gì ở miền núi. Nhiều năm qua, người dân phải sống chung với con đường khốn khổ này. Toàn tuyến đường là một hình ảnh “nát bét” khiến người dân ngao ngán.

Thứ sáu, 11/01/2019 - 07:23

Vụ đánh hàng xóm nhập viện:  Công an TP Vinh ra quyết định khởi tố bị can!
Vụ đánh hàng xóm nhập viện: Công an TP Vinh ra quyết định khởi tố bị can!

(Dân trí) - Bà Đặng Thị Hồng Tươi bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Vinh khởi tố về tội "Cố ý gây thương tích". Nạn nhân của bà Tươi chính là người hàng xóm của mình.

Thứ năm, 10/01/2019 - 01:28

Dân nơm nớp vì mỏ đá tại Hà Tĩnh!
Dân nơm nớp vì mỏ đá tại Hà Tĩnh!

(Dân trí) - Bụi bặm, nhà dân bị nứt toác, đặc biệt mỗi lần doanh nghiệp tiến hành nổ mìn lại xuất hiện những cơn “mưa đá”. Kể từ khi mỏ đá này đi vào hoạt động thì hàng chục hộ dân sống ở xung quanh luôn sống trong tình cảnh nơm nớp.

Thứ năm, 10/01/2019 - 09:15

Tình tiết khôi hài trong vụ cấp sổ đỏ hơn 11.000m2 "đất vàng" tại Phú Quốc!
Tình tiết khôi hài trong vụ cấp sổ đỏ hơn 11.000m2 "đất vàng" tại Phú Quốc!

(Dân trí) - Theo hồ sơ về nguồn gốc thửa đất hơn 11.000m2 được Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc Huỳnh Quang Hưng cấp bìa đỏ cho bà Hồ Thị Bích Phượng vào 7/2011, cho thấy thửa đất này bà Phượng mua lại từ vợ chồng ông Ô Rê và bà Trần Thị Cho. Thế nhưng bà Cho khẳng định, bà không hề bán mảnh đất này cho bà Phượng.

Thứ tư, 09/01/2019 - 07:45

Gần 3 tháng, 40 hộ dân bị "nhấn chìm" trong lụt lội, ô nhiễm!
Gần 3 tháng, 40 hộ dân bị "nhấn chìm" trong lụt lội, ô nhiễm!

(Dân trí) - Từ tháng 10/2018 đến nay, dù trời nắng hay mưa 40 hộ dân thôn Giai Sơn, xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên luôn phải sống trong cảnh ngập úng kéo dài. Nguồn nước ứ đọng có nhiều chất thải sinh hoạt nên gây ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống người dân nơi đây.

Thứ tư, 09/01/2019 - 07:39

Phong toả trung tâm mua sắm trái phép chống lệnh Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế!
Phong toả trung tâm mua sắm trái phép chống lệnh Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế!

(Dân trí) - Sáng ngày 8/1, lực lượng chức năng tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã lập các chốt chặn ở nút giao nhau đường Bà Triệu - Tôn Đức Thắng và ngã tư siêu thị Big C Huế (TP Huế) để đảm bảo trật tự cho việc tháo dỡ Trung tâm mua sắm trái phép cạnh siêu thị Big C Huế.

Thứ tư, 09/01/2019 - 07:35