Ninh Bình: Dẹp bãi cát “lậu”, xưởng dăm gỗ “nhởn nhơ” hoạt động

Dân trí Hàng loạt bãi tập kết cát trái phép bên sông Hoàng Long đã bị huyện Gia Viễn (Ninh Bình) dẹp bỏ sau phản ánh của báo Dân trí, tuy nhiên trên tuyến sông này một xưởng chế biến dăm gỗ quy mô lớn không phép, ngang nhiên vi phạm pháp luật hiện vẫn “nhởn nhơ” hoạt động.
>>Ninh Bình: Gầm cầu vượt bị "xẻ thịt" biến thành bãi đỗ xe ô tô
>>Phường "xẻ thịt" vỉa hè cho thuê, UBND thành phố Ninh Bình nói "vô can"!
>>Ninh Bình: Chỉ đạo dẹp bãi cát "lậu" sau loạt bài điều tra của Báo Dân trí

Sau khi báo Dân trí có loạt bài phản ánh về tình trạng hàng loạt bãi cát “lậu” ngang nhiên hoạt động dọc theo tuyến sông Hoàng Long, đoạn qua huyện Gia Viễn (Ninh Bình), chính quyền địa phương đã vào cuộc, mạnh tay dẹp bỏ các bãi cát trái phép này.

Theo ghi nhận của PV Dân trí, đến thời điểm hiện tại các chủ bãi cát đang di dời cát khỏi bãi tập kết để trả lại mặt bằng cho chính quyền địa phương, cũng như giải tỏa hành lang đê điều, phòng chống thiên tai.

Xưởng chế biến dăm gỗ hoạt động không phép, vi phạm Luật Đê điều và Phòng chống thiên tại bên sông Hoàng Long, xã Gia Phú, Gia Viễn (Ninh Bình).
Xưởng chế biến dăm gỗ hoạt động không phép, vi phạm Luật Đê điều và Phòng chống thiên tại bên sông Hoàng Long, xã Gia Phú, Gia Viễn (Ninh Bình).

Chính quyền vào cuộc dẹp các bãi cát “lậu” là thế, nhưng hiện nay trên địa bàn xã Gia Phú (Gia Viễn) một xưởng chế biến dăm gỗ lớn không phép, vẫn ngang nhiên hoạt động, thách thức cơ quan chức năng, “nhởn nhơ” ngoài vòng pháp luật, bất chấp Luật Đê điều và Phòng chống thiên tai.

Theo đó, xưởng chế biến dăm gỗ này tồn tại nhiều năm nay bên bờ sông Hoàng Long, sát với chân đê tả sông này, nằm trên địa bàn thôn Ngô Đồng. Ông Vũ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Gia Phú thừa nhận, xưởng dăm gỗ này tồn tại đã lâu trên địa bàn, chính quyền xã hiện bó tay trong cách xử lý.

“Trước đây, diện tích đất của công ty chế biến dăm gỗ này là đất công ích được xã cho thuê vào năm 2015, nhưng khi biết đơn vị này xây dựng xưởng chế biến dăm gỗ vi phạm xã đã hủy hợp đồng. Tuy nhiên, đến nay đơn vị này vẫn chưa chịu di dời xưởng chế biến này”, ông Sơn nói.

Khi được hỏi, chủ xưởng dăm gỗ này là ai? Ông Sơn không nhỡ rõ, sau đó gọi điện thoại cho cán bộ cấp dưới để hỏi nhưng cũng không nhận được câu trả lời chính xác. Vị Chủ tịch UBND xã Gia Phú chỉ nhớ tên công ty mang máng là Mai Linh gì đó. Ông Sơn nói: “Giờ muốn biết rõ của đơn vị nào phải xem trong bản hủy hợp đồng thuê đất giữa xã và công ty mới biết được. Nhưng hiện tại cán bộ giữ bản hợp đồng này của xã đang đi vắng nên chưa cung cấp cho các anh (phóng viên) được”

Chính quyền xã bó tay trong cách xử lý xưởng chế biến dăm gỗ vi phạm luật.
Chính quyền xã bó tay trong cách xử lý xưởng chế biến dăm gỗ vi phạm luật.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, xưởng chế biến dăm gỗ tại thôn Ngô Đồng, xã Gia Phú nằm trong hành lang bảo vệ đê và hành lang thoát lũ của sông Hoàng Long, vi phạm Luật Đê điều và Phòng chống thiên tai đã được UBND huyện Gia Viễn đưa vào danh sách phải dẹp bỏ.

Trước đó, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn khẳng định, huyện cương quyết trong việc dẹp bỏ các bãi tập kết cát, vật liệu xây dựng và dăm gỗ trái phép trên địa bàn. Tuy nhiên, không hiểu lý do vì sao đến nay xưởng chế biến dăm gỗ lớn này vẫn ngang nhiên hoạt động mà chưa có cơ quan chức năng nào xử lý.

Chủ tịch UBND xã Gia Phú cho hay, xã cũng nhiều lần mời chủ cơ sở này đến làm việc nhưng không thấy đâu. “Chủ xưởng chế biến dăm gỗ hiện không có ở đây nên rất khó khăn cho công tác kiểm tra xử lý. Xưởng chế biến bây giờ vẫn còn hoạt động, chủ thì không có ở đây nên không thể làm (xử lý) được”, ông Sơn cho biết.

Cũng theo người đứng đầu xã Gia Phú, UBND xã có giấy mời chủ xưởng chế biến dăm gỗ vi phạm này từ cuối năm 2015 lên để làm việc, nhưng đến nay vẫn chưa xử lý vì chưa gặp được chủ công ty này. Ban ngành chức năng của huyện cũng nhiều lần về kiểm tra lập biên bản vi phạm nhưng xưởng chế biến dăm gỗ vẫn không có động thái gì.

Các bãi cát lậu bên sông Hoàng Long đều đã bị dẹp bỏ, tuy nhiên xưởng chế biến dăm gỗ không hiểu lý do vì sao vẫn ngang nhiên hoạt động mà không bị xử lý.
Các bãi cát "lậu" bên sông Hoàng Long đều đã bị dẹp bỏ, tuy nhiên xưởng chế biến dăm gỗ không hiểu lý do vì sao vẫn ngang nhiên hoạt động mà không bị xử lý.

Ghi nhận của PV Dân trí, toàn bộ xưởng chế biến dăm gỗ này nằm trên diện tích hàng nghìn mét vuông với đủ các hạng mục được xây dựng kiên cố như: nhà điều hành, nhà sản xuất, băng truyền, bến thuyền, khu vực nhà ở cho công nhân… Từ trên đê tả Hoàng Long, một con đường được chủ xưởng gỗ đổ bê tông chắc chắn cho xe chở nguyên vật liệu ra vào thường xuyên.

Xưởng gỗ này hoạt động với quy mô lớn, gỗ nguyên liệu là các loại gỗ keo được nhập về đây sau đó đưa vào hệ thống máy băm nát, chất thành đống to lớn, chất cao như núi. Từ đây, dăm gỗ được chuyển xuống các tàu thủy cỡ lớn đậu dưới sông Hoàng Long, sát bên xưởng chế biến này rồi vận chuyển đi nơi khác.

Xưởng thường xuyên hoạt động và có khoảng 5 công nhân làm việc tại đây. Khi được hỏi về chủ của xưởng chế biến, các công nhân cho hay, giám đốc công ty hiện không có mặt tai đây, họ chỉ là những người làm thuê nên không hề biết gì?

Trao đổi qua điện thoại, một lãnh đạo Hạt quả lý đê điều huyện Gia Viễn cho hay, Hạt cũng đã nhiều lần kiểm tra lập biên bản vi phạm đối với xưởng dăm gỗ vi phạm này. Tuy nhiên Hạt không có trách nhiệm xử phạt hành chính nên hồ sơ đã chuyển lại cho chính quyền địa phương xử lý.

Dư luận hoài nghi về bãi tập kết, chế biến dăm gỗ này có người chống lưng nên không bị xử lý theo quy định.
Dư luận hoài nghi về bãi tập kết, chế biến dăm gỗ này có người "chống lưng" nên không bị xử lý theo quy định.

Như vậy, việc xưởng chế biến dăm gỗ này hoạt động không phép, vi phạm Luật trong thời gian dài nhưng không có cơ quan chức năng nào đứng ra dẹp bỏ khiến doanh nghiệp này “nhởn nhơ” vi phạm. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi, các bãi cát trái phép vi phạm Luật Đê điều và Phòng chống thiên tai trên địa bàn đã bị chính quyền mạnh tay dẹp bỏ, còn bãi tập kết dăm gỗ cũng vi phạm pháp luật này phải chăng có người “chống lưng” để hoạt động nên đến nay vẫn chưa bị xử lý?

Quang Tân

MỚI NHẤT
Doanh nghiệp “cướp” đường công cộng: Đang xin ý kiến Chủ tịch huyện để xử lý!
Doanh nghiệp “cướp” đường công cộng: Đang xin ý kiến Chủ tịch huyện để xử lý!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Doanh nghiệp ngang nhiên “cướp” đường công cộng”, qua kiểm tra thực trạng, ngành chức năng huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) xác định, công trình xây dựng của Công ty Hải Lưu lấn chiếm đường công cộng từ 1-2m. Hiện ngành chức năng đang củng cố hồ sơ liên quan để trình Chủ tịch huyện có ý kiến xử lý.

Thứ năm, 27/07/2017 - 06:46

Thẩm phán nói lý do hoãn xử vụ dân kiện Chủ tịch tỉnh Lào Cai ra toà
Thẩm phán nói lý do hoãn xử vụ dân kiện Chủ tịch tỉnh Lào Cai ra toà

(Dân trí) - Phiên toà xét xử vụ án người dân khởi kiện Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, Chủ tịch UBND TP Lào Cai được chốt lịch xử vào ngày 25/7. Tuy nhiên, phiên toà đã tạm hoãn. Trước sự quan tâm đặc biệt của dư luận, ông Phùng Chí Thiện đã trao đổi với PV Dân trí về lý do hoãn phiên toà này.

Thứ tư, 26/07/2017 - 04:34

Chấm dứt tình trạng "bế quan toả cảng" bến phà khiến người dân điêu đứng!
Chấm dứt tình trạng "bế quan toả cảng" bến phà khiến người dân điêu đứng!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ tranh chấp bến phà qua lại giữa huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) và huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh), các cơ quan chức năng của tỉnh Trà Vinh đã chính thức mở lại bến khách ngang sông tuyến Đường Đức - Trà Ếch, sau gần 3 tháng đóng bến do một trong 2 chủ phà không chấp hành pháp luật dẫn tới mâu thuẫn kéo dài nhiều năm.

Thứ tư, 26/07/2017 - 12:30

Bất ngờ hoãn xét xử vụ Chủ tịch tỉnh Lào Cai bị người dân kiện ra toà
Bất ngờ hoãn xét xử vụ Chủ tịch tỉnh Lào Cai bị người dân kiện ra toà

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc thu hồi đất tại phường Kim Tân - TP Lào Cai, Chủ tịch UBND TP Lào Cai và Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã bị người dân khởi kiện ra toà. TAND tỉnh Lào Cai quyết định đưa vụ án ra xét xử vào ngày 25/7. Tuy nhiên, sau đó, phiên toà đã bị hoãn chưa xét xử.

Thứ tư, 26/07/2017 - 09:04

Điều chỉnh giá mới có lợi cho dân sau loạt bài trên Báo Dân trí!
Điều chỉnh giá mới có lợi cho dân sau loạt bài trên Báo Dân trí!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “nghịch lý đền bù giá đất năm sau thấp hơn năm trước”, mới đây lãnh đạo UBND TP Cần Thơ vừa ký quyết định giá đất ở khu công nghệ thông tin tập trung (phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) mà Dân trí đã phản ánh theo hướng có lợi cho người dân.

Thứ tư, 26/07/2017 - 08:48

Bắc Giang: “Nhập nhèm” cấp hàng nghìn sổ đỏ, “bát nháo” việc đấu giá, thu hồi đất
Bắc Giang: “Nhập nhèm” cấp hàng nghìn sổ đỏ, “bát nháo” việc đấu giá, thu hồi đất

(Dân trí) - Công tác quản lý đất đai tại huyện Hiệp Hoà (Bắc Giang) giai đoạn từ năm 2012 đến năm 2016 vừa được Thanh tra tỉnh Bắc Giang công bố kết luận thanh tra khiến dư luận bàng hoàng. Chỉ tại một huyện, hàng nghìn sổ đỏ được cấp trái quy định, công tác đấu giá, thu hồi đất và quy hoạch đất đai la liệt sai phạm.

Thứ tư, 26/07/2017 - 08:30

Vụ "xẻ thịt" đất công rúng động Bà Rịa Vũng Tàu: Thiếu trách nhiệm theo “kịch bản”?
Vụ "xẻ thịt" đất công rúng động Bà Rịa Vũng Tàu: Thiếu trách nhiệm theo “kịch bản”?

(Dân trí) - “Những màn ‘thiếu trách nhiệm’ theo kịch bản và những cú ‘vét’ vào hoàng hôn nhiệm kỳ. Phải nói thẳng, nhìn nhận thẳng rằng đất đai (nhất là đất vàng) có giá trị rất lớn, và không có chuyện sở, ban ngành, lãnh đạo TP Vũng Tàu không biết điều ấy. Chỉ có điều dường như chúng ta luôn nhìn nhận mọi sai phạm liên quan đến quan chức theo hướng ‘thiếu trách nhiệm’ thành thói quen mà né nhìn thẳng vào sự thật là có sự trục lợi ở trong đó”, bạn đọc Dân trí nhận định.

Thứ ba, 25/07/2017 - 07:00

Bắc Giang: Bị thu hồi đất “bờ xôi ruộng mật”, người dân được “dỗ ngọt” như thế nào?
Bắc Giang: Bị thu hồi đất “bờ xôi ruộng mật”, người dân được “dỗ ngọt” như thế nào?

(Dân trí) - Thu hồi đất “bờ xôi ruộng mật” của những người nông dân để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng làng nghề Mai Hương, doanh nghiệp hứa hẹn sẽ làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân. Trong khi đó, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hoà khẳng định điều này là chuyện không tưởng.

Thứ hai, 24/07/2017 - 04:50

Bị người dân khởi kiện, Chủ tịch tỉnh Lào Cai chuẩn bị hầu toà
Bị người dân khởi kiện, Chủ tịch tỉnh Lào Cai chuẩn bị hầu toà

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc thu hồi đất tại phường Kim Tân - TP Lào Cai, Chủ tịch UBND TP Lào Cai và Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã bị người dân khởi kiện ra toà. TAND tỉnh Lào Cai đã quyết định đưa vụ án ra xét xử vào ngày mai 25/7.

Thứ hai, 24/07/2017 - 08:11

UBND TP Hồ Chí Minh hồi âm đơn thư bạn đọc Báo Dân trí!
UBND TP Hồ Chí Minh hồi âm đơn thư bạn đọc Báo Dân trí!

(Dân trí) - Theo UBND TPHCM, từ năm 1993 đến nay, UBND TP, các Sở Ngành, UBND huyện Cần Giờ đã nhiều lần xem xét đơn khiếu nại đòi lại 93.057m2 đất ở Cần Giờ của ông Trương Văn Nắng. Tuy nhiên, không có cơ sở để giải quyết trả lại đất cho ông Nắng.

Thứ hai, 24/07/2017 - 07:47

Thu đất ruộng làm khu dân cư: Dân “tố” chính quyền thành phố tắc trách!
Thu đất ruộng làm khu dân cư: Dân “tố” chính quyền thành phố tắc trách!

(Dân trí) - Ông Hải cho rằng 200 m2 của gia đình ông không thuộc diện tích bị thu hồi xây dựng khu dân cư phía Đông trụ sở UBND phường Nhơn Phú (TP Quy Nhơn, Bình Định). Thế nhưng, chủ đầu tư là TP Quy Nhơn cho san ủi mặt bằng rồi phân lô, bán nền.

Thứ hai, 24/07/2017 - 07:45

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam bị khởi kiện ra tòa!
Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam bị khởi kiện ra tòa!

(Dân trí) - Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Nam vừa áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời: Tạm đình chỉ việc thi hành hiệu lực của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Công ty CP thương mại Cát Vàng do Phòng Đăng ký kinh doanh (Sở KH-ĐT Quảng Nam) cấp thay đổi lần thứ 10 vào ngày 20/6/2017.

Chủ nhật, 23/07/2017 - 09:42

ĐÁNG QUAN TÂM
Cục trưởng Cục thi hành án TP Hà Nội “dính” sai phạm trong vụ thi hành án 194 Kim Mã
Cục trưởng Cục thi hành án TP Hà Nội “dính” sai phạm trong vụ thi hành án 194 Kim Mã

(Dân trí) - Tài sản nhà đất tại số 10 Kim Mã (nay là số 194 Kim Mã) là nhà đất mà gia đình ông Mai Công Ích đã mua, sử dụng 18 năm nay nhưng bỗng nhiên lại được Cục THADS TP Hà Nội thu hồi để tiến hành kê biên, bán đấu giá. Mới đây nhất, Thanh tra Bộ Tư pháp đã kết luận hàng loạt sai phạm trong vụ việc này.

Thứ bảy, 22/07/2017 - 08:30

Không dừng xe theo lệnh của CSGT là chống người thi hành công vụ?
Không dừng xe theo lệnh của CSGT là chống người thi hành công vụ?

(Dân trí) - Hiện ngày càng xuất hiện nhiều tình trạng người dân chống đối, không tuân thủ hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra của CSGT mà không biết trong nhiều trường hợp, hành vi này có thể bị xử lý hành chính rất nặng, thậm chí là xử lý hình sự về tội chống người thi hành công vụ.

Thứ bảy, 22/07/2017 - 07:30

Công trình cực “khủng” xây không phép giữa thành phố: Không thể nào tin nổi!
Công trình cực “khủng” xây không phép giữa thành phố: Không thể nào tin nổi!

(Dân trí) - “Bất kỳ địa phương nào cũng có tình trạng xây dựng không giấy phép như thế này bởi đó nếu không là Công ty gia đình thì cũng có cổ phần của các sếp lớn. Nói thẳng, họ coi pháp luật chẳng ra gì và pháp luật là họ. Nếu thanh tra nghiêm túc thì "sờ đâu sai đấy" là chắc chắn và các quan chính là thủ phạm chống lưng cho việc bất chấp pháp luật”, bạn đọc Dân trí chia sẻ quan điểm.

Thứ bảy, 22/07/2017 - 07:00

Đấu thầu lạ, "vẽ bùa" cho doanh nghiệp: Liệu còn "bài ca" kiểm điểm, rút kinh nghiệm?
Đấu thầu lạ, "vẽ bùa" cho doanh nghiệp: Liệu còn "bài ca" kiểm điểm, rút kinh nghiệm?

(Dân trí) - “Đây lại là một minh chứng cho việc kỷ cương phép nước bị coi thường. Nhưng nếu cách xử lý của lãnh đạo chính quyền, thanh tra tỉnh theo kiểu xuê xoa, "dĩ hòa vi quý", không nghiêm túc thì sẽ không những không ngăn chặn được tiêu cực, tham nhũng mà có vẻ như "khuyến khích" sự coi thường kỷ cương phép nước”, quan điểm của bạn đọc Dân trí.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 08:28

Khuất tất tại Trường Trung cấp VNHT Bạc Liêu: Sai phạm đến đâu xử lý đến đó!
Khuất tất tại Trường Trung cấp VNHT Bạc Liêu: Sai phạm đến đâu xử lý đến đó!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Khuất tất tại Trường Trung cấp Văn hóa - Nghệ thuật Bạc Liêu”, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu cho biết, sai phạm tới đâu sẽ có xử lý đúng người, đúng trách nhiệm.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 08:20

Cán bộ HTX chiếm dụng hàng trăm triệu đồng khiến người dân bức xúc
Cán bộ HTX chiếm dụng hàng trăm triệu đồng khiến người dân bức xúc

(Dân trí) - Nhiều người dân tại xã Hòa Thịnh, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên đang bất bình trước vụ việc, hơn 270 triệu đồng vốn tín dụng của Hợp tác xã bị chiếm dụng trong 1 khoảng thời gian dài.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 08:18

Đi tìm danh dự cho người lính hi sinh: Đã áp dụng đầy đủ các quy định?
Đi tìm danh dự cho người lính hi sinh: Đã áp dụng đầy đủ các quy định?

(Dân trí) - Những ngày này, cả nước đang hướng về cội nguồn, tri ân các anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong khi đó, vẫn còn những gia đình đang mải miết đi tìm danh dự cho người thân của mình đã ngã xuống nơi chiến trường...

Thứ sáu, 21/07/2017 - 08:14

Thanh Hóa: Gần 300 hộ dân mua đất 7 năm vẫn chưa có sổ đỏ!
Thanh Hóa: Gần 300 hộ dân mua đất 7 năm vẫn chưa có sổ đỏ!

(Dân trí) - Sau khi bán đất cho dân, thay vì nộp thuế đầy đủ cho nhà nước thì Cty Bắc Hà lại chây ì không đóng. Do không đóng thuế đầy đủ cho nhà nước khiến cho hàng trăm hộ dân gần chục năm sau khi mua đất vẫn mòn mỏi chờ sổ đỏ.

Thứ năm, 20/07/2017 - 07:49

Vụ "xẻ thịt" đất công rúng động Bà Rịa Vũng Tàu: Thêm sai phạm khủng!
Vụ "xẻ thịt" đất công rúng động Bà Rịa Vũng Tàu: Thêm sai phạm khủng!

(Dân trí) - Chưa ra quyết định thu hồi và giao đất nhưng UBND TP Vũng Tàu vẫn lấy 41 lô đất và Sở Xây dựng tham mưu UBND tỉnh lấy 34 lô với tổng diện tích khoảng 10.000m2 của một công ty để phân lô, hoá giá. Việc làm này thể hiện sự thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý đất đai tại địa phương này.

Thứ năm, 20/07/2017 - 07:45

Bình Định: Ống dẫn nước sạch về tận nhà, dân vẫn “khát” nước
Bình Định: Ống dẫn nước sạch về tận nhà, dân vẫn “khát” nước

(Dân trí) - Để có nước sạch dùng, người dân thôn Thọ Tân Bắc (xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, Bình Định) vay tiền lắp hệ thống ống nước sạch về tận nhà, nhưng dùng được một thời gian thì bỏ không. Hiện, gần 100 hộ dân quay lại dùng nước giếng đào nhiễm phèn, mất an toàn vệ sinh.

Thứ năm, 20/07/2017 - 07:38

Án tuyên một đường, thi hành một nẻo: Thanh tra Bộ Tư pháp vào cuộc!
Án tuyên một đường, thi hành một nẻo: Thanh tra Bộ Tư pháp vào cuộc!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Án tuyên một đường, thi hành một nẻo” xảy ra tại huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng), Thanh tra Bộ Tư pháp đã vào cuộc xem xét xử lý.

Thứ năm, 20/07/2017 - 07:36

Khó tin công trình cực “khủng” xây không phép giữa thành phố!
Khó tin công trình cực “khủng” xây không phép giữa thành phố!

(Dân trí) - Dự án trung tâm thể dục, thể thao và dịch vụ Thành Nam (thành phố Ninh Bình) khởi công xây dựng năm 2014, đến nay nhiều hạng mục đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, công trình hiện vẫn chưa có giấy phép xây dựng, vi phạm pháp luật.

Thứ tư, 19/07/2017 - 02:29