Hà Nội: Camera bắt gọn nhóm côn đồ “khủng bố” nhà dân bằng “bom bẩn”

(Dân trí) - Trong đêm khuya, một nhóm côn đồ gồm 5 đối tượng đi trên 3 xe máy đã thực hiện hành vi đổ đầy hỗn hợp chất thải, mắm tôm và dầu luyn vào cửa nhà, đồng thời đổ keo dính vào cửa cuốn của gia đình ông Nguyễn Văn Chiến, trú xóm 7, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm (Hà Nội). Toàn bộ hành vi phạm tội của nhóm đối tượng đã được camera ghi lại.

Côn đồ "khủng bố" nhà dân bằng "bom bẩn" trong đêm

Theo đơn kêu cứu gửi Báo Dân trí, ông Nguyễn Văn Chiến cho biết đêm 16/1, theo camera của gia đình hàng xóm ghi lại, các đối tượng côn đồ đã "khủng bố'' tinh thần của gia đình ông bằng hỗn hợp mắm tôm và dầu luyn đổ vào cửa nhà, đồng thời bôi keo dính vào cửa cuốn.

Ông Chiến cho biết gia đình ông đã có đơn trình báo cơ quan công an kèm các đoạn video trích xuất từ camera gửi Đồn công an Bắc Đuống đề nghị họ vào cuộc điều tra, làm rõ. “Mong các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, tìm ra kẻ xấu để gia đình chúng tôi an tâm làm ăn, sinh sống'', ông Chiến nói.

Ông Chiến cũng đang nhận được sự quan tâm của dư luận khi là người đang khởi kiện Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm ra tòa. TAND TP Hà Nội cho biết đã thụ lý vụ án hành chính sơ thẩm số 201/2017/TLST-HC ngày 17/8/2017 giữa người khởi kiện là ông Nguyễn Văn Chiến (SN 1955), ông Nguyễn Văn Chỉnh (SN 1958), trú tại thôn 7, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm với người bị kiện là Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm, địa chỉ tại số 10 Ngô Xuân Quản, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm.


Ông Nguyễn Văn Chiến chỉ khu đất bị chính quyền quây tôn là lí do ông kiện Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm ra tòa.

Ông Nguyễn Văn Chiến chỉ khu đất bị chính quyền quây tôn là lí do ông kiện Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm ra tòa.

Hai người dân khởi kiện, yêu cầu TAND TP Hà Nội hủy quyết định số 8643/QĐ-UBND ngày 5/7/2017 và quyết định số 63/QĐ-UBND ngày 4/2/2002 của Chủ tịch UND huyện Gia Lâm về quản lý đất đai liên quan đến thửa đất ao tại xóm 7, xã Ninh Hiệp.

Liên quan vụ việc Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm bị khởi kiện ra tòa, Sở TN&MT TP Hà Nội từng có văn bản gửi UBND TP Hà Nội khẳng định cả xã và huỵện này đều thực hiện trái pháp luật trong việc giải quyết khiếu nại của công dân.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.

Anh Thế

Tin liên quan
Đang được quan tâm