Ngành LĐ-TB&XH cần những cán bộ mẫn cán, có tư duy phản biện

(Dân trí) - Ngày 30/11, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì và quyết định nghỉ hưu tới 3 cán bộ cấp cục, vụ của Bộ.

Ngành LĐ-TBXH cần những cán bộ mẫn cán, có tư duy phản biện - 1

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với 3 cán bộ nhận quyết định nghỉ hưu (Ảnh: Giáp Tống).

Ba cán bộ nêu trên gồm: Ông Đặng Kim Chung - Vụ trưởng, Giám đốc Ban quản lý tăng cường hệ thống trợ giúp xã hội VN; bà Cao Thị Thanh Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế; ông Lê Văn Khánh - Phó Cục trưởng Cục phòng, chống tệ nạn xã hội.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì tới ông Đặng Kim Chung và bà Cao Thị Thanh Thủy.

Đồng thời, Bộ trưởng cũng trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội tới ông Đặng Kim Chung, bà Cao Thị Thanh Thủy và ông Lê Văn Khánh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đánh giá cao sự đóng góp, trải nghiệm của 3 cán bộ trên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành LĐ-TB&XH.

Bộ trưởng đánh giá, các cán bộ đều là những người có tư duy sâu sắc về an sinh và xã hội, luôn thể hiện sự cần mẫn và sáng tạo, khi được tổ chức phân công nhiệm vụ đều chấp hành, làm tốt và đam mê với công việc tới ngày cuối cùng. Đặc biệt, các cán bộ đều có tư duy đổi mới, phản biện. 

Bộ trưởng mong muốn các cán bộ sau khi nhận quyết định nghỉ hưu vẫn luôn giữ được sự đam mê, tình cảm với công việc và có thêm những niềm vui mới trong cuộc sống, đồng thời luôn hỗ trợ đồng nghiệp với những kinh nghiệm đã tích lũy.

Phát biểu tại buổi lễ, các cán bộ nhận Huân chương và quyết định nghỉ hưu bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và ngành. Các cán bộ cũng khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ, đóng góp cho sự phát triển chung của ngành. 

Tin liên quan