Phương Thanh “kết đôi” cùng Siu Black

(Dân trí) - Vốn là bạn bè thân thiết từ rất lâu nay, ca sĩ Phương Thanh và Siu Black sẽ cùng chung tay thực hiện một đêm nhạc vào ngày 25/11/2011 tới đây.

Nếu kiếm tìm trong làng nhạc Việt, khó để tìm ra những ngôi sao có cá tính vượt trội như Siu Black và Phương Thanh. Họ đều là những người có cá tính mạnh, cả trong cuộc sống lẫn âm nhạc, chính điều đó đã mang lại cho họ những vị trí rất vững chắc trong lòng công chúng và cũng đã “kéo” họ lại gần nhau làm nên tình bạn thân thiết bấy lâu.

Tuy là bạn bè thân, luôn ủng hộ nhau trong mọi dự án âm nhạc và cùng xuất hiện ở rất nhiều chương trình nhưng rất hiếm khi cặp đôi này cùng kết hợp chung cùng một dự án lớn của riêng họ bởi hai cá tính mạnh mẽ luôn có xu thế “đối lập” nhau. Người này không nỡ để người kia phải “nhường nhịn” mình.

Phương Thanh “kết đôi” cùng Siu Black - 1

Đêm nhạc sắp tới là sự kết hợp giữa 2 album mới của Phương Thanh và Siu Black vi rock là ch đo chính. Điều đặc biệt là ngoài nhng ca khúc trong 2 album mi, c hai s hát riêng và chung nhng ca khúc hit đình đám ca mình được biên tp k càng ngoài nhng ca khúc theo chính yêu cu ca khán gi. Hai khách mi tham gia đêm din là Phm Viết Thanh và Noo Phước Thnh.

Chng ai h nghi v cái "cht Tây Nguyên" ca Siu Black: đm thm và c s rc la, hoang dã ca vùng rng núi Tây cũng như s gin d chân thành ca Phương Thanh: tiếng hát như đ giãi bày tâm s, tiếng hát như càng quyến rũ hơn bi ngn la hng hc đam mê toát ra t bên trong. S kết hp này lúc nào cũng được khán gi đón nhn nng nhit.

Một số hình ảnh mới nhất của Phương Thanh và Siu Black chuẩn bị cho đêm diễn sẽ diễn ra tối 25/11/2011 tới đây tại TPHCM:

Phương Thanh “kết đôi” cùng Siu Black - 2
Phương Thanh “kết đôi” cùng Siu Black - 3
Phương Thanh “kết đôi” cùng Siu Black - 4
Phương Thanh “kết đôi” cùng Siu Black - 5
Phương Thanh “kết đôi” cùng Siu Black - 6
Phương Thanh “kết đôi” cùng Siu Black - 7
Phương Thanh “kết đôi” cùng Siu Black - 8

Phan Anh