Hà Nội: Nữ sinh bị đánh gãy tay ngay tại cổng trường

Dân trí Sau khi tan học, một nữ sinh lớp 10 Trường THPT Mai Hắc Đế (Hà Nội) bất ngờ bị nhóm thanh niên cầm hung khí lao vào đánh đập gãy tay, đa chấn thương phần mềm phải nhập viện cấp cứu.

Trao đổi với PV Dân trí vào chiều tối 16/3, cô Đào Thị Hòa Vũ, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Mai Hắc Đế cho biết, khoảng hơn 11h trưa 16/3, học sinh tan trường. Khoảng 12h kém, học sinh báo với nhà trường có vụ xô xát xảy ra.

Theo đó, em Phạm K.C, lớp 10A2 của trường đã bị một nhóm thanh niên gồm 6 người phục trước cổng trường và lao vào đánh dã man. Theo cô Hòa Vũ, thông tin ban đầu các thanh niên này đều là thanh niên tự do ở bên ngoài, không phải học sinh của trường. Trong 6 thanh niên, có 3 người tham gia đánh đập K.C dã man.

“Ngay lập tức nhà trường đã đưa nữ sinh K.C đến bện viện Bạch Mai cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Đồng thời BGH, cô chủ nhiệm đều đến viện túc trực. Hiện tại, vào lúc 19h tối 16/3, cô chủ nhiệm của em K.C vẫn đang theo dõi tình hình học sinh này cùng người nhà em tại bệnh viện”, cô Vũ cho biết.


Nữ sinh K.C bị đa chấn thương phần mềm, gãy tay và phải khâu nhiều mũi ở đầu. (ảnh mạng xã hội)

Nữ sinh K.C bị đa chấn thương phần mềm, gãy tay và phải khâu nhiều mũi ở đầu. (ảnh mạng xã hội)

Chia sẻ thêm với chúng tôi, cô Vũ cho biết, từ trước đến nay, K.C không có tai tiếng về yêu đương trong trường, còn xảy ra bên ngoài ra sao thì trường không biết. Học lực em này cũng trung bình. Ngay khi xảy ra sự việc, nhà trường báo ngay cơ quan công an phường Hoàng Văn Thụ và công an quận Hoàng Mai để vào cuộc xử lý.

Trao đổi với PV Dân trí khi đang túc trực học sinh tại bệnh viện, cô Doãn Hương, Chủ nhiệm lớp 10A2, Trường THPT Mai Hắc Đế cho biết, em K.C bị gãy tay phải bó bột, đa chấn thương phần mềm. Kết quả chụp CT cho thấy, may mắn em không bị chấn thương sọ não nhưng đầu bị đa chấn thương phải khâu rất nhiều mũi.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Theo cô Hương, trận đòn quá dã man. May em có sức khỏe mới vượt qua được, nếu không tình trạng rất nguy hiểm. Hiện em đã tỉnh nhưng do đầu vẫn choáng, cần phải theo dõi.

Cơ quan công an cũng đã tiến hành lấy lời khai nhưng cô Hương cho hay, thông tin từ bạn bè K.C cho biết, nguyên nhân có thể do xích mích giữa hai bạn gái A và B, còn K.C là người thứ 3- tạm thời gọi là C (cô Hương lấy thí dụ- PV).

“Hai bạn nữ A và B đã hẹn nhau và xảy ra xô xát trước đó. Bạn C đi cùng bạn B và đã tham gia giảng hòa cho hai bạn A và B. Sau đó cả 3 đi về ba hướng khác nhau.

Khi nhóm thanh niên là bạn của bạn B tìm gặp A không được thì gặp C (chính là người bị đánh). Lời qua tiếng lại một lúc, không hiểu vì lý do gì, 6 thanh niên lao xuống và 3 người trong số đó đã đánh đập dã man K.C Có một số bạn học đã nhớ mặt được một số thanh niên đánh đập K.C và đã báo cho công an biết để triệu tập”, cô Hương cho biết.

Mỹ Hà