Thứ sáu, 20/09/2013 - 09:34

Món mới mùa thu ở Khoái

Cá bò gù nổi tiếng thơm ngon bổ dưỡng, cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất và lượng protein cần thiết cho cơ thể, có giá trị kinh tế cao, được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Thịt và những phụ phẩm từ cá bò gù như lườn cá, sườn cá, gân cá, và đặc biệt là bao tử cá được chế biến thành nhiều món ăn ngon bổ rẻ mà ở những nơi khác không dễ gì tìm được.

Nhà hàng giới thiệu đến những thực khách sành ăn món Bao tử cá bò gù hầm tiêu. Dù được chế biến từ những nguyên liệu không cầu kì nhưng hương vị mà món này đem lại vô cùng ấn tượng. Điểm đặc trưng của món ăn này chính là  nhờ vị thanh, ngọt của nước dùng được nấu từ xương và thịt cá.

Thêm vào đó, món ăn như được đẩy lên một cấp bậc cao hơn nhờ vào hương vị cay nồng đặc trưng của tiêu xanh, kết hợp với độ giòn dai của bao tử cá. Món ăn chỉ được thưởng thức đúng điệu khi ăn kèm rau mồng tơi ngọt mát và bún tươi, tất cả kết hợp lại với nhau tạo nên một món ăn hoàn chỉnh, chinh phục được cả khứu giác lẫn vị giác của người thưởng thức.

Bao từ cá bò gù
Bao từ cá bò gù

Thực khách khi muốn thưởng thức những món ngon tinh túy được chế biến từ cá bò gù thì Nhà hàng Khoái - 3A Lê Quý Đôn chính là là điạ chỉ mà bất kì thực khách sành ăn nào cũng nên ghé đến. 

LẨU GÂN CÁ BÒ GÙ CHUA CAY

Cá ngừ đại dương còn gọi là cá bò gù được ngư dân khai thác bằng cách thả câu. Đây là loại hải sản không chỉ có giá trị kinh tế cao mà còn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin, khoáng chất, protein,…được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon. Ngoài thịt cá, các phần khác như gân cá, bao tử cả, lườn cá, sườn cá cũng không bỏ phí mà được chế biến thành nhiều món ngon vô cùng hấp dẫn.

Nếu nhắc đến các món ăn từ gân cá bò gù tại Khoái thì chắc chắn thực khách không thể bỏ qua Lẩu gân cá chua cay. Ngồi cùng những người bạn và gia đình thân yêu, vừa trò chuyện vừa thưởng thức nồi lẩu nóng nghi ngút khói chính là thú vui không thể thiếu trong những chiều mưa Sài Gòn. Món ăn này luôn thu hút thực khách bởi độ giòn mềm mà không dai của gân cá hòa quyện với vị chua cay đặc trưng của nước lẩu nóng.

Lẩu gân cá
Lẩu gân cá

Việc đánh bắt khó khăn cùng  với nhu cầu xuất khẩu cao  nên cá Bò gù trở thành một đặc sản rất khó tìm. Nên tại Sài Gòn hiện nay, nếu thực khách muốn thưởng thức những món ăn tinh túy nhất từ loài cá bò gù dinh dưỡng này thì nhà hàng Khoái chính là địa điểm hàng đầu trong sự lưa chọn của thực khách.

Nhà hàng Khoái – 3A Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3. TP HCM

Tel:  39300013  - Website: www.khoairestaurant.com  Facebook: www.facebook.com/nhahangkhoai

Ngoài ra, thực khách có thể thử  món mới, ngon và lạ  ở Khoái:

Lườn cá bò gù nướng trà xanh và  Lườn cá bò gù nướng mật ong: đồng giá 155.000đ

Sườn cá bò gù nướng mật ong và  Bao tử cá bò gù hầm tiêu đồng giá 185.000

Lẩu gân cá: giá bán: 215,000 đồng

Đặc biệt,  Promotion tại Khoái: Tặng món Lườn Cá Bò Gù nướng trà xanh cho bàn có từ 4 khách trở lên. Chương trình kéo dài từ nay đến hết  ngày 24.9






 
 
 
 
 
 
 
 
Du Hà