Chủ nhật, 02/09/2018 - 07:00

Điều thú vị ở hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM 2018

Hội chợ du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) là cơ hội tuyệt vời dành cho các du khách đam mê du lịch.

Hội chợ du lịch quốc tế ITE 2018 sẽ diễn ra từ ngày 6-8/9/2018, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Q.7, TP.HCM là sự kiện thường niên có uy tín của ngành du lịch. Qua 13 năm tổ chức, ITE HCMC đã trở thành sự kiện du lịch quan trọng không chỉ của du lịch Việt Nam mà còn trở thành sự kiện quốc tế có tác động đặc biệt cho du lịch khu vực, có trách nhiệm vào việc đóng góp quảng bá, xúc tiến và thu hút du khách đến Việt Nam, đồng thời trao đổi khách du lịch với các điểm đến thân thiện, hấp dẫn trên thế giới.

Điều thú vị ở hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM 2018 - 1

Các hoạt động chính của ITE HCMC 2018 gồm: Hội chợ Du lịch quốc tế, Chương trình Người mua và người bán, Lễ Khai mạc “Tinh hoa ẩm thực Việt”, Hội thảo “Giới thiệu các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam”. Hội thảo “Phát triển du lịch Việt Nam – Nâng cao hiệu quả ra quyết định cơ sở sử dụng dữ liệu và công nghệ Blockchain”, Hội thảo “Sáng tạo trong sản phẩm du lịch”, Giải thưởng ITE HCMC 2018, Lễ trao giải báo chí du lịch, Ngày hội dành cho người tiêu dùng du lịch…

ITE HCMC 2018 dự kiến thu hút 300 gian hàng. Chương trình không chỉ là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ du lịch mới mà còn là cơ hội để khách hàng được mua những tour du lịch với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Nhiều đơn vị dịch vụ ngành du lịch cũng tung những chương trình khuyến mãi lớn như: “Mua tour giá gốc”, “Thu vàng ảo diệu”, “Thu mãi Xanh”… với mức giảm giá lên đến 50% cho các tuyến du lịch trong nước và quốc tế. Đây được xem là cơ hội “có một không hai” cho những du khách muốn tìm tour giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo dịp cuối năm.

Nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn được đơn vị tổ chức nhằm mang đến cơ hội mua tour giá rẻ cho khách hàng. Ngày hội còn có sự tham gia và tài trợ của các hãng hàng không, mang đến nhiều phần quà hấp dẫn và nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách mua tour.

Khi mua tour giảm giá, du khách thường có tâm lý lo sợ về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên theo ban tổ chức, các đơn vị tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế TP.HCM đều đã được sàng lọc cẩn thận, uy tín.

KL

Đáng quan tâm
Mới nhất