Hòa Bình:

Xuống hồ tắm sau khi uống bia, nam thanh niên mất tích

(Dân trí) - Đêm 20/6, một nhóm thanh niên ở Hòa Bình ra đập hóng mát. Uống bia xong, 3 người xuống hồ tắm, một thanh niên mất tích.

Sáng 21/6, có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân mất tích dưới hồ đập Trẹo, ông Quách Văn Ngoan, Chủ tịch UBND huyện Cao Phong (Hòa Bình) cho biết, lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân từ 21h đêm qua đến nay vẫn chưa thấy tung tích.

Xuống hồ tắm sau khi uống bia, nam thanh niên mất tích - 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân từ đêm 20 đến sáng 21/6 vẫn chưa thấy tung tích.

Trước đó, khoảng 21h ngày 20/6, một tốp thanh niên trú xã Hợp Phong, huyện Cao Phong (Hòa Bình) ra khu vực đập Trẹo (xã Hợp Phong) để hóng gió.

Khoảng 30 phút sau, thêm hai thanh niên đi xe máy tới (tên Hoan và Đông), mang theo gần chục chai bia. Sau khi uống bia, anh Hoan và anh Đông cùng một người nữa xuống hồ tắm.

Xuống hồ tắm sau khi uống bia, nam thanh niên mất tích - 2

Vỏ chai bia tại khu vực các thanh niên uống xong xuống hồ tắm.

Tắm được một lúc, nhiều người ra về còn anh Đông và anh Hoan ở lại tắm tiếp. Khi anh Đông đang ở trên bờ thì nghe thấy tiếng anh Hoan kêu cứu ở dưới hồ.

Lúc này, anh Đông liền lao xuống hồ cứu bạn. Tuy nhiên, anh Đông chỉ kéo nạn nhân được một đoạn thì đuối sức. Sau đó, anh Đông hô hoán mọi người ra tìm kiếm nạn nhân nhưng không thấy tung tích đâu.

Được biết, nạn nhân là anh Bùi Văn Hoan (SN 1986, xã Hợp Phong, huyện Cao Phong).

Chủ tịch UBND huyện Cao Phong cho biết thêm, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

Tin liên quan