1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

Sơn La:

Xe tải lao xuống vực sâu hàng chục mét, 2 người chết, một người bị thương

Trần Thanh

(Dân trí) - Chiếc xe tải với 3 người ngồi trong cabin đi đến đoạn đường thuộc xã Phiêng Côn, huyện Bắc Yên (Sơn La) thì tự lao xuống vực sâu hàng chục mét, khiến 3 người thương vong.

Xe tải lao xuống vực sâu hàng chục mét, 2 người chết, một người bị thương - 1

Khu vực chiếc xe tải gặp nạn nằm dưới vực sâu hàng chục mét (Ảnh: Mạnh Hải).

Sáng 28/6, trao đổi với PV Dân trí, bà Mùi Thị Hiền, Bí thư huyện Bắc Yên (tỉnh Sơn La) cho biết, trên địa bàn xã Phiêng Côn của huyện vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong, một người bị thương nặng.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm qua 27/6, tại đoạn đường đi qua xã Phiêng Côn, huyện Bắc Yên, chiếc xe tải gặp nạn là xe tải Hoa Mai (chưa rõ biển số) chở theo hàng hóa, thời điểm xảy ra tai nạn trong cabin xe có 3 người.

Xe tải lao xuống vực sâu hàng chục mét, 2 người chết, một người bị thương - 2

Chiếc xe tải gặp nạn chở 3 người trong cabin, đến nay đã có 2 người tử vong, một người bị thương nặng (Ảnh: Mạnh Hải).

"Khi xe đi đến đoạn đường thuộc xã Phiêng Côn thì bất ngờ tự gây tai nạn, lao xuống vực sâu hàng chục mét khiến 2 người ngồi trong cabin tử vong tại chỗ, một người khác bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu", bà Hiền nói.

Tại hiện trường, chiếc xe tải gặp nạn "nát bét" sau cú rơi hàng chục mét xuống vực sâu, nhiều hàng hóa trên xe vương vãi trên vách núi.

Xe tải lao xuống vực sâu hàng chục mét, 2 người chết, một người bị thương - 3

Hiện trường kinh hoàng (Ảnh: Mạnh Hải).

Cũng trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Công an huyện Bắc Yên cho hay, hiện công an huyện này đang thụ lý, giải quyết, làm rõ nguyên nhân sự việc.