Xe khách đâm xe tải: Hai mẹ con chết tại chỗ

(Dân trí) - Vào hồi 4h30 sáng nay, một xe khách đã lao thẳng vào đuôi chiếc xe tải bị hỏng lốp giữa đường làm 2 người ngồi trước chết ngay tại chỗ, lái phụ xe và nhiều hành khách bị thương. Tai nạn xảy ra tại cầu Văn Điển, Quốc lộ 1A mới.

Rạng sáng nay 14/6, chiếc xe tải Zin BKS 36L-2974 chở đầy muối chạy theo hướng Phủ Lý - Hà Nội đến đoạn cầu Văn Điển, cách ngã ba Pháp Vân 2km thì bị nổ lốp trước. Khi xe tải đang đỗ để thay lốp tại vị trí giữa đường thì bất ngờ có chiếc xe khách Hyundai 24 chỗ chạy cùng chiều, BKS 37N-0655 lao thẳng vào đuôi xe.

 

Chiếc xe khách đâm với một lực rất mạnh rồi bật ra, đầu xe bị xé nát. Hai chiếc xe to nằm chình ình trên đường làm giao thông ùn tắc. Hai người ngồi phía trước bên phải (hai mẹ con) chết ngay, lái xe và phụ xe khách bị thương, xe tải cũng bị hư hỏng. Một số hành khách cũng bị thương nhưng không nghiêm trọng.

 

Ngay sau khi tai nạn, CSGT  thành phố Hà Nội và Đội Cứu hộ 116 đã có mặt, các đơn vị đã khẩn trương khám nghiệm, giải toả hiện trường tai nạn. Hiện tại hai chiếc xe đã được đưa về bãi lưu giữ của CSGT để khám nghiệm làm rõ nguyên nhân tai nạn.

 

Trần Đức

(Cứu hộ 116)