Hà Nam:

“Xế hộp” húc bay xe máy, một người tử vong

(Dân trí) - Điều khiển xe với tốc độ cao, khi tới ngã tư do không quan sát nên xe ô tô đã cuốn gọn người phụ nữ cùng chiếc xe máy vào gầm kéo lê cả chục mét, hậu quả khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 20h30, ngày 28/11 tại ngã tư giao nhau giữa đường Lê Công Thanh và đường Trần Hưng Đạo, thuộc địa bàn phường Trần Hưng Đạo - TP. Phủ Lý đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết: Tại thời điểm trên chiếc ô tô mang BKS 29A - 21507 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy theo hướng đường Lê Công Thanh ra quốc lộ 21A với tốc độ cao. Khi tới ngã tư trên do không làm chủ tốc độ và không chú ý quan sát nên ô tô đã tông vào chiếc xe máy mang BKS 90B1 - 12202.

Sau khi tông vào xe máy, chiếc ô tô đã kéo lê cả nạn nhân và xe máy khoảng 10m, húc đổ biển chỉ dẫn đường và chỉ dừng lại khi húc vào gốc cây nằm trên vỉa hè. Do cú tông khá mạnh và quá bất ngờ nên người phụ nữ điều khiển xe máy đã tử vong tại chỗ còn tài xế xe ô tô bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm dưới gốc cây, toàn bộ phần gầm và đầu “xế hộp” bẹp dúm, mặt kính dạn vỡ, biển chỉ đường bị ô tô húc đổ.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Hoàng Thị Bích (SN 1989), trú xã Liêm Tuyền, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm đông người qua lại nên thu hút hàng trăm người dân hiếu kì đứng xem. Lực lượng CSGT TP. Phủ Lý đã có mặt tại hiện trường để tiến hành xử lý và điều tiết giao thông. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thanh Tùng