1. Dòng sự kiện:
  2. Cơn bão Prapiroon
  3. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí

Lạng Sơn:

Xe đám cưới gặp nạn, cô dâu nhập viện

(Dân trí) - 13h40 chiều nay (24/11), một vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến xe đám cưới đã xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, khiến cô dâu và 1 lái xe bị thương phải nhập viện.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: CTV cung cấp).
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: CTV cung cấp).

Trao đổi với PV Dân trí, đại diện lãnh đạo Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Lạng Sơn cho biết, vào khoảng thời gian trên, xe ô tô loại 5 chỗ mang BKS 20A-054.22 đang phục vụ đám cưới (trên xe có 5 người gồm cô dâu, chú rể, lái xe và 2 người khác) lưu thông trên quốc lộ 1A hướng Lạng Sơn – Hà Nội. Khi đến địa phận xã Quang Lang, chiếc xe dâu bất ngờ xảy ra va chạm giao thông với xe ô tô 7 chỗ nhãn hiệu Fortuner mang BKS 22A-044.04 đi chiều ngược lại.

Hậu quả, 2 người trên xe dâu bị thương nhẹ là cô dâu và người lái xe, được đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu.

Tại hiện trường, 2 xe ô tô nói trên đều hư hỏng khá nặng phần đầu xe. Ngay khi nắm được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

“Chúng tôi cũng đã cùng với chính quyền địa phương vào bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn này. Cô dâu và tài xế chỉ bị thương nhẹ chứ không phải bị nặng như thông tin đồn đoán” – vị lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Lạng Sơn chia sẻ.

Vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng địa phương làm rõ.

Nguyễn Dương