Thứ hai, 05/04/2021 - 14:28

Hải Phòng:

Xe CR-V đỏ bị phun sơn trắng loang lổ vì đỗ trước cửa hàng

Dân trí

Đỗ xe trên vỉa hè, trước cửa một cửa hàng, chủ xe khi quay lại bàng hoàng khi thấy chiếc xe Honda CR-V màu đỏ của mình đã bị phun sơn trắng loang lổ.

Xe CR-V đỏ bị phun sơn trắng loang lổ vì đỗ trước cửa hàng - 1

Chủ xe bàng hoàng khi chiếc xe ô tô của mình bị phun sơn trắng loang lổ (Ảnh: Page Hải Phòng).

Trao đổi với Dân trí chiều nay (5/4), một lãnh đạo quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng cho biết, quận đã nắm được vụ xe ô tô Honda CR-V màu đỏ đỗ trên vỉa hè, trước cửa một cửa hàng, bị phun sơn trắng loang lổ; đang vào cuộc làm rõ.

Trước đó vào sáng cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một chiếc xe ô tô Honda CR-V màu đỏ, BKS 15A-154xx bị phun sơn trắng loang lổ khắp phần vỏ xe.

Cũng theo hình ảnh được đăng tải, chiếc xe trên đang đỗ tại cửa một ngôi nhà trên đường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Phía đầu xe có gắn tờ giấy với nội dung "Làm ơn đỗ xe có ý thức".

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào ngày 4/4, khi chiếc xe đỗ trên vỉa hè, chiếm gần hết mặt tiền của ngôi nhà vốn là cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang.

Xe CR-V đỏ bị phun sơn trắng loang lổ vì đỗ trước cửa hàng - 2

Lớp xe vỏ xe đã bị phá hủy hoàn toàn (Ảnh: Page Hải Phòng).

Theo một số người dân sinh sống tại khu vực, chủ đăng ký chiếc xe ô tô bị phun sơn trên là anh H.T.N.H. (ở quận Hồng Bàng). Ngay khi phát hiện chiếc xe của mình bị phá hủy như trên, anh H. đã thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, sự việc đã thu hút hàng trăm lượt bình luận. Đa số đều cho rằng chủ xe đỗ chắn cửa hàng kinh doanh của người khác là không nên, nhưng việc phun sơn vào xe để "nhắc nhở" ý thức đỗ xe là sai luật.

Một số người cho rằng, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể thông báo để cơ quan chức năng đến xử lý chủ chiếc xe có hành vi đỗ xe thiếu ý thức.

Vụ việc đang tiếp tục được công an điều tra làm rõ.

An Nhiên

Đáng quan tâm