Thứ tư, 05/09/2018 - 17:15

Xe bồn chở dầu bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm trên cao tốc

Dân trí

Sau cú va chạm mạnh với chiếc xe ô tô con, chiếc xe bồn chở dầu bị mất lái rồi lao xuống dưới cầu và bốc cháy dữ dội.

Hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe bồn chở dầu bốc cháy dữ dội, cột khói cao hàng trăm mét (Ảnh: cắt từ clip).
Hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe bồn chở dầu bốc cháy dữ dội, cột khói cao hàng trăm mét (Ảnh: cắt từ clip).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h20 ngày 5/9, trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn qua Km 136 đã xảy ra vụ va chạm giao thông khiến một chiếc xe ô tô bồn chở dầu bốc cháy dữ dội.

Theo thông tin từ ban quản lý cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết, vào thời điểm trên xe tải bồn chở dầu khi lưu thông đến Km 136 + 105 thì bất ngờ đâm vào đuôi xe con.

Sau đó, xe bồn lao xuống dưới cầu và bất ngờ bốc cháy dữ dội. Rất may tài xế xe bồn và xe tải đã thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Xe bồn chở dầu bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm trên cao tốc - 2

Vị trí chiếc xe gặp nạn. (Ảnh: Quynh Nguyen)

Vị trí chiếc xe gặp nạn. (Ảnh: Quynh Nguyen)

Cũng liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, trao đổi với PV Dân trí, ông Bùi Đình Tuấn - Chủ tịch HĐQT VEC O&M cho biết, sau khi nhận được thông tin đơn vị đã thông báo tới lực lượng CSGT và Cảnh sát PCCC điều 2 xe cứu hoả cùng với lực lượng cứu hộ cứu nạn tới hiện trường.

“Vụ tai nạn khiến cho tài xế xe bồn bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Vụ việc xảy ra do chiếc xe bồn tông vào xe con rồi rơi xuống cầu phát nổ rồi bốc cháy. Rất may 4 người trên chiếc xe con không ai bị làm sao và không có ai bị thiệt mạng”, ông Tuấn thông tin.

Minh Thông