Thứ năm, 02/07/2020 - 11:32

Nghệ An:

Xe biển xanh tông cô gái đi xe máy điện

Dân trí

Chiếc xe biển xanh đang lưu thông trên đại lộ Lê Nin, TP Vinh thì bất ngờ gây tai nạn khiến một người đi xe máy điện bị thương.

Xe biển xanh tông cô gái đi xe máy điện - 1

Hiện trường chiếc xe biển xanh gây tai nạn. Hình ảnh cho thấy cả 3 người xuống xe đều đứng bấm gọi điện thoại trong khi cô gái bị tông nằm gục giữa đường.

Vào khoảng 9h30 ngày 2/7, chiếc xe ô tô Fotuner BKS màu xanh 37A-003.49 (chưa rõ tài xế) lưu thông trên đại lộ Lê Nin thì bất ngờ va chạm với xe máy điện do một người phụ nữ cầm lái. 

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, thời điểm trên chiếc xe ô tô biển xanh đang đi hướng từ trung tâm thành phố Vinh ra sân bay Vinh. Khi đi đến đoạn qua địa bàn xã Nghi Phú, chiếc xe ô tô bất ngờ đâm vào một phụ nữ trẻ đi xe máy điện cùng chiều phía trước đang rẽ sang đường.

Cú tông mạnh khiến chiếc xe máy điện và cô gái văng ra trước khoảng 10m. Riêng chiếc xe ô tô mất lái đâm vào khu phân cách giữa đường.

Điều đáng nói, nhiều nhân chứng cho rằng sau khi xảy ra tai nạn, 3 người trên xe ô tô xuống xe nhưng chỉ tập trung đứng bấm gọi điện thoại, để mặc nữ nạn nhân nằm gục trên đường giữa nắng; thờ ơ với tình trạng của nạn nhân.

Nhận được tin báo Đội CSGT CATP Vinh có mặt để làm hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Trao đổi với PV Dân trí, một cán bộ CSGT CATP Vinh xác nhận vụ tai nạn và cho biết, sau khi nhận được thông tin, CSGT đã có mặt tại hiện trường để làm rõ và điều tra nguyên nhân tai nạn. Thông tin về chiếc xe biển xanh cũng đang được làm rõ.
 
Xe biển xanh tông cô gái đi xe máy điện - 2

Chiếc xe đâm gãy biển báo nằm trên dải phân cách.

Xe biển xanh tông cô gái đi xe máy điện - 3

Chiếc xe máy điện hư hỏng nặng.

Nguyễn Duy

Đáng quan tâm
Mới nhất