Xác minh thông tin 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa lộ ảnh "nóng''

Trần Lê

(Dân trí) - Thị ủy Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã giao đơn vị chức năng xác minh và tham mưu xử lý sự việc liên quan đến thông tin về hình ảnh nhạy cảm được cho là liên quan đến 2 cán bộ tại một xã của địa phương này.

Ngày 11/10, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết cơ quan công an đang điều tra về hình ảnh nhạy cảm xuất hiện trên mạng xã hội được cho là liên quan đến 2 cán bộ của một xã trên địa bàn. Những người mà một số thông tin cho rằng có liên quan đến hình ảnh nhạy cảm là cán bộ thuộc Thị ủy Nghi Sơn quản lý.

Cũng trong sáng 11/10, ông Đinh Văn Minh, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Nghi Sơn (Thanh Hóa) xác nhận, đơn vị đã nắm được thông tin về sự việc nêu trên. Thường trực Thị ủy Nghi Sơn đã giao cho Ủy ban kiểm tra Thị ủy xác minh và tham mưu để xử lý theo quy định.

Xác minh thông tin 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa lộ ảnh nóng - 1

Hình ảnh nhạy cảm xuất hiện trên mạng xã hội.

Cũng theo ông Minh, bước đầu 2 người được cho là xuất hiện trong hình ảnh đã làm việc với cơ quan chức năng. Đảng ủy xã nơi 2 cán bộ liên quan đang công tác sẽ có báo cáo cụ thể về sự việc lên Thị ủy.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một bức ảnh có nội dung nhạy cảm liên quan đến một nam và một nữ, gây xôn xao dư luận địa phương.

Sự việc đang được các cơ quan chức năng thị xã Nghi Sơn tiếp tục xác minh.