Thứ năm, 22/11/2018 - 10:02

Xác định nguyên nhân thiếu nữ tự vẫn tại nhà chủ tịch thị trấn

Dân trí

Theo lãnh đạo địa phương thông tin, nguyên nhân dẫn đến việc thiếu nữ tự sát là do trước đó có mâu thuẫn với cha mẹ rồi nghĩ quẩn, dẫn tới sự việc đau lòng.

 

Xác định nguyên nhân thiếu nữ tự vẫn tại nhà chủ tịch thị trấn - Ảnh 1.

Nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem vụ việc (Ảnh: V.T).

 

Liên quan đến vụ thiếu nữ chết trong tư thế treo cổ tại nhà chủ tịch thị trấn, xảy ra vào ngày 20/11, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND huyện Bắc Yên (tỉnh Sơn La) cho biết, ngay sau khi nhận thông tin, công an huyện phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo vị lãnh đạo UBND huyện Bắc Yên, căn nhà nơi xảy ra vụ việc là của gia đình Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Yên, dưới tầng 1 kinh doanh hàng ăn. Quy mô kinh doanh nhỏ nên gia đình chỉ thuê bé gái làm công.

“Quá trình làm việc, gia chủ đối xử tốt chứ không mắng chửi hay gây khó khăn, ức chế gì cho bé gái. Còn về nguyên nhân dẫn đến hành vi này, do trước đó, cháu gái có mâu thuẫn với cha mẹ. Cháu từng xin nghỉ làm thuê tại cửa hàng ăn để về nhà nhưng cha mẹ không đồng ý. Có thể đây là nguyên nhân khiến cháu giận rồi suy nghĩ dại. Cháu gái này có hoàn cảnh đặc biệt, sống với bố ruột và mẹ kế", lãnh đạo huyện Bắc Yên thông tin.

Sau khi kiểm tra hiện trường xác định nạn nhân tự sát, cơ quan chức năng huyện Bắc Yên đã bàn giao thi thể cho người thân đưa về nhà ở xã Tà Xùa (cùng huyện) để lo hậu sự.

Minh Thông