1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

Nam Định:

Vướng bẫy chuột trên ruộng lúa, 1 người chết thảm

(Dân trí) - Thấy lúa bị chuột cắn, một người dân đã dùng bẫy điện để diệt chuột ở khu ruộng nhà mình. Sáng hôm sau ra kiểm tra, người chủ ruộng lúa bàng hoàng phát hiện thi thể một thanh niên nằm trên đường dây điện bẫy chuột.

Vụ việc trên xảy ra vào sáng nay ngày 31/5, tại cánh đồng thuộc xóm Thanh Giáo, xã Giao Thanh, huyện Giao Thủy, Nam Định.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm hôm qua (30/5), một người dân tại thôn Thanh Giáo, xã Giao Thanh do thấy chuột cắn lúa nhà mình nên đã dùng điện lưới và dây thép loại nhỏ để làm bẫy điện diệt chuột quanh khu vực ruộng nhà mình.

Sáng sớm ngày 31/5, người này ra ruộng lúa kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên đã tử vong, nằm trên dây thép điện bẫy chuột. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người chủ ruộng lúa đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi phát hiện ra sự việc
Hiện trường nơi phát hiện ra sự việc

Nhận được tin báo, chính quyền xã Giao Thanh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo cơ quan cấp trên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Theo một số người dân sống gần hiện trường cho biết, vào đêm khuya ngày 30/5, mọi người nghe thấy tiếng ồn ào của một nhóm nam thanh niên. Rất có thể nhóm nam thanh niên này đã xảy ra xô xát, nam thanh niên bị đánh đã bỏ chạy xuống ruộng và gặp nạn.

Hiện danh tính nạn nhân và vụ việc trên đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Đức Văn