1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

Vùng xanh, vùng vàng ở Quảng Nam được mở cửa quán bar, karaoke

Công Bính

(Dân trí) - Tỉnh Quảng Nam cho phép mở cửa hoạt động trở lại các dịch vụ quán bar, karaoke, vũ trường, game, rạp chiếu phim, cơ sở massage ở vùng xanh và vùng vàng.

Tối 29/10, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam - đã ký quyết định về việc cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ trên địa bàn tỉnh. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Vùng xanh, vùng vàng ở Quảng Nam được mở cửa quán bar, karaoke - 1

Tỉnh Quảng Nam cho phép vùng xanh và vàng được mở cửa quán bar, karaoke… (Ảnh minh họa).

Cụ thể, tỉnh Quảng Nam cho phép hoạt động trở lại các dịch vụ quán bar, karaoke, vũ trường, game, rạp chiếu phim, cơ sở massage ở vùng xanh và vùng vàng.

Tuy nhiên, các hoạt động phải đảm bảo các điều kiện: Đối với vùng xanh (cấp 1), chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh các dịch vụ trên chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định và đảm bảo các điều kiện hoạt động theo hướng dẫn của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL).

Người tham gia dịch vụ, người quản lý và nhân viên phục vụ đã được tiêm ít nhất một liều vaccine phòng Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng.

Đối với vùng vàng (cấp 2), chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh các dịch vụ trên chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định và đảm bảo các điều kiện hoạt động theo hướng dẫn của Sở VH-TT&DL.

Người tham gia dịch vụ, người quản lý và nhân viên phục vụ đã được tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng.

Đối với vùng cam (cấp 3) và vùng đỏ (cấp 4), tiếp tục tạm dừng các dịch vụ không thực sự cần thiết nêu trên cho đến khi có thông báo mới.