Thứ hai, 06/06/2016 - 15:41

Vụ lật tàu trên sông Hàn: Còn 3 nạn nhân đang nằm viện

Dân trí

Hầu hết các nạn nhân trong vụ lật tàu trên sông Hàn tối 4/6 đã xuất viện. Hiện còn 3 nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

Chiều 6/6, bác sĩ Nguyễn Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cho biết, tính đến thời điểm này, còn 2 nạn nhân là cháu Nguyễn Thành Tân (5 tuổi, trú ở Bắc Cạn) và cháu Nguyễn Lưu Bảo Hân (7 tuổi, trú ở Hà Nội) đang điều trị tại bệnh viện. Đây là những nạn nhân bị sặc nước nhiều, viêm phổi nặng phải nằm ở phòng hồi sức.


Nạn nhân người Malaysia đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Nạn nhân người Malaysia đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Theo tình hình sức khỏe của các nạn nhân, tối nay cháu Nguyễn Thành Tân sẽ được xuất viện và lên máy bay về nhà, còn cháu Nguyễn Lưu Bảo Hân sẽ được xuất viện trong sáng mai.

Trước đó, bệnh viện tiếp nhận 17 nạn nhân, trong đó có 5 nạn nhân bị nặng phải nằm ở phòng hồi sức. Đến sáng 5/6, 13 nạn nhân đã được xuất viện. Trong sáng nay 6/6, 2 nạn nhân tiếp tục xuất viện.

Cũng trong chiều nay 6/6, bác sĩ Lê Đức Nhân, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, hiện còn một nạn nhân người Malaysia đang điều trị tại bệnh viện này, 8 nạn nhân còn lại đã được xuất viện.

Khánh Hồng

Đáng quan tâm
Mới nhất