Đồng Nai:

Vụ hỗn chiến kinh hoàng ở cây xăng: Mở rộng phạm vi truy tìm các đối tượng

(Dân trí) - Nhóm phượt thủ dừng đổ xăng tại một cây xăng trên QL 20 thì xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm thanh niên địa phương dẫn đến hỗn chiến kinh hoàng, trong đó 1 thanh niên đã rút ra 1 vật giống súng để uy hiếp.

Clip hỗn chiến kinh hoàng tại cây xăng trên QL 20

Chiều 6/4, ông Phạm Hồng Khanh - Chủ tịch UBND xã Phú Lợi (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) xác nhận trên địa bàn xã có xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên và hiện đã chỉ đạo công an xã tiến hành xác minh, truy xét các đối tượng có liên quan. 

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip một nhóm phượt thủ mặc áo đồng phục của một số hãng xe công nghệ,  đánh nhau loạn xạ với một nhóm thanh niên địa phương. 

Vụ hỗn chiến kinh hoàng ở cây xăng: Mở rộng phạm vi truy tìm các đối tượng  - 1

2 nhóm thanh niên lao vào nhau hỗn chiến bằng nhiều loại hung khí

Theo đó, nhóm phượt di chuyển từ TPHCM lên Đà Lạt, khi đến địa phận xã Phú Lợi, huyện Định Quán, nhóm này đã dừng lại đổ xăng tại cây xăng 115 trên QL 20. 

Tại đây, nhóm phượt đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên địa phương. Sau khi lời qua tiếng lại, cả 2 bên đã lao vào ẩu đả bằng đá, gậy, dao và cả ghế. Yếu thế, một thanh niên bên nhóm phượt đã rút 1 vật giống như súng ra để uy hiếp nhưng đã nhanh chóng bị nhóm thanh niên địa phương đánh gục. 

UBND xã Phú Lợi cho biết hiện đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tiến hành truy xét các đối tượng liên quan, tuy nhiên nhóm phượt không phải người ở địa phương nên công tác xác minh cũng gặp rất nhiều khó khăn. 

Hiện Công an xã Phú Lợi đã tiến hành lập biên bản sự việc, đồng thời bàn giao cho Công an huyện Định Quán để tiếp tục mở rộng điều tra, xác minh và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đang được quan tâm