Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen tại trụ sở: Xác minh clip nhạy cảm

(Dân trí) - Cơ quan chức năng huyện Thạch Thành, Thanh Hóa đã thu giữ điện thoại chứa hình ảnh nhạy cảm liên quan đến vụ việc chủ tịch xã bị người nhà nữ chủ tịch hội phụ nữ đánh ghen tại trụ sở.

Liên quan đến vụ việc ông Trương Văn Gương - Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa bị người nhà bà T.T.H. - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã kéo đến trụ sở để đánh ghen, ông Vũ Văn Đạt - Bí thư Huyện ủy Thạch Thành - cho biết, hiện đơn vị đã nhận được đơn tố cáo từ người nhà bà H., cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh.

Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen tại trụ sở: Xác minh clip nhạy cảm - 1

Hội trường nhà văn hóa xã Thành Mỹ - nơi xảy ra vụ việc.

"Chính quyền địa phương đã nhận được đơn tố cáo, Huyện ủy đã chỉ đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy phối hợp với công an huyện và địa phương điều tra, làm rõ để có hướng xử lý theo quy định của pháp luật", ông Đạt cho biết.

Theo nguồn tin của phóng viên Dân trí, có một đoạn clip được cho là ghi lại sự việc bắt quả tang ông Gương và bà H. ở cùng nhau trong một căn phòng, thuộc khu hội trường phía sau trụ sở UBND xã Thành Mỹ vào ngày 12/6.

Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen tại trụ sở: Xác minh clip nhạy cảm - 2

Căn phòng được cho là nơi xảy ra vụ việc đã bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Vào thời điểm trên, khi một số người đến trụ sở UBND xã Thành Mỹ, nghi bà H. đang ở trong phòng. Sau khi gõ cửa không được, nhóm người này đã đập kính và phát hiện trong phòng có 2 người trong tình trạng không mảnh vải che thân. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã tiến hành niêm phong căn phòng, đồng thời thu giữ chiếc điện thoại chứa đoạn clip nói trên để điều tra, làm rõ vụ việc.

Một lãnh đạo xã Thành Mỹ xác nhận với phóng viên Dân trí: "Bằng mắt thường tôi thấy hai nhân vật trong clip có những nét giống với 2 cán bộ của xã Thành Mỹ vừa vướng vào vụ việc ngày 12/6. Còn về kỹ thuật hay cắt ghép hình ảnh và sự thật của clip này như thế nào thì phụ thuộc vào các cơ quan có chuyên môn".

Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen tại trụ sở: Xác minh clip nhạy cảm - 3

Hình ảnh nhạy cảm tại hội trường nhà văn hóa xã Thành Mỹ, được cho là ông Gương và bà H. (Ảnh: Cắt từ clip).

Vị lãnh đạo này cũng xác nhận căn phòng nơi xảy ra vụ việc ở khu hội trường là phòng nghỉ trưa của các cán bộ xã.

"Hội trường có một căn phòng, các cán bộ xã vẫn thường hay nghỉ trưa tại đây", vị lãnh đạo xã thông tin thêm.

Trước đó, như tin đã đưa, chiều 12/6, sau khi đi chỉ đạo họp chi bộ, ông Trương Văn Gương về nghỉ tại trụ sở xã. Lúc này, gia đình bà T.T.H. kéo tới để đánh ghen vì cho rằng ông Gương và bà H. có quan hệ bất chính với nhau.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Gương và bà H. đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để điều tra.