TPHCM:

Vụ 4 người kẹt trong đám cháy: 2 người đã tử vong

(Dân trí) - Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu song 2 trong số 4 người kẹt trong đám cháy ở quận 3 (TPHCM) đã không qua khỏi.

Ngày 31/5, Công an quận 3 (TPHCM) đang điều tra nguyên nhân vụ cháy làm 4 người thương vong xảy ra trên đường Nguyễn Thiện Thuật (phường 2) vào rạng sáng cùng ngày.

Danh tính 2 người tử vong là ông N.H.V. (73 tuổi, chủ nhà) và anh N.V.Đ.N. (32 tuổi, con ông V.). Hai người đang điều trị tại bệnh viện là chị N.T.K.C. (34 tuổi, vợ anh N.) và cháu gái N.V.T.T. (4 tuổi, con của vợ chồng anh N.).

Vụ 4 người kẹt trong đám cháy: 2 người đã tử vong - 1

Cảnh sát phá cửa sắt để tiến hành dập lửa, cứu người mắc kẹt.

Trao đổi với phóng viên, bà Phạm Tuyết Anh, Chủ tịch UBND phường 2 cho biết, lực lượng chữa cháy tại địa phương tiếp nhận thông tin vào lúc 3h15 và ngay sau đó đã có mặt để hỗ trợ.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, ghi nhận bà T.B.L. (vợ ông V.) cùng cháu T.L.B.H. (cháu bà L.) đã thoát ra và đang dùng bình chữa cháy dập lửa.

Theo bà Anh, lực lượng chữa cháy của quận và của TP cũng sớm có mặt tiến hành dập lửa, giải cứu 4 người gồm ông V., anh N., chị C. và cháu T. ra ngoài rồi chuyển vào bệnh viện. Tuy nhiên, ông V. và anh N. đã không qua khỏi.

Vụ 4 người kẹt trong đám cháy: 2 người đã tử vong - 2

Ngôi nhà xảy ra cháy sáng nay đang bị phong tỏa.

Hiện tại, sức khỏe của chị C. và cháu T. đã ổn định và đang được theo dõi trong bệnh viện. Ngoài ra, sau khi sự cố xảy ra, UBND phường đã tiến hành thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Nguyên nhân đang được công an điều tra.

Đang được quan tâm