Vụ 4 ngư dân mất tích: Phát hiện một thi thể trôi dạt trên biển

(Dân trí) - Một trong 4 ngư dân mất tích trên vùng biển Quảng Ngãi được phát hiện đã chết, thi thể trôi dạt sang vùng biển tỉnh Bình Định.

Ngày 20/10, ông Nguyễn Lâm - Phó Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi cho biết, ngư dân đánh bắt hải sản trên vùng biển Bình Định vừa phát hiện một thi thể trôi dạt. Qua nhận dạng ban đầu, đây chính là ngư dân Nguyễn Thanh Tỉnh (xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) trên tàu cá QNg 11684TS đã mất tích cách đây 4 ngày.

Ngày 15/10, ngư dân Tỉnh cùng 3 người khác xuất bến ra vùng biển huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) đánh bắt hải sản. Đến trưa 17/10, thời tiết diễn biến xấu, biển động mạnh. Gia đình các ngư dân chủ động liên lạc với tàu cá nhưng không được. Sự việc được trình báo chính quyền địa phương.

Vụ 4 ngư dân mất tích: Phát hiện một thi thể trôi dạt trên biển - 1

Người thân của các ngư dân vẫn mong chờ phép màu sẽ đến với những người còn mất tích (Ảnh: Ngọc Đức).

Suốt mấy ngày qua, chính quyền địa phương nỗ lực liên lạc với tàu cá QNg 11684TS nhưng bất thành. Hàng chục ngư dân với 12 tàu cá cũng tổ chức tìm kiếm 4 người gặp nạn suốt nhiều ngày nhưng không có kết quả.

"Hiện gia đình của ngư dân đã vào Bình Định nhận thi thể người thân về. Chúng tôi tiếp tục tích cực tìm kiếm các ngư dân còn lại với hy vọng phép màu sẽ đến", ông Lâm chia sẻ.