Thứ năm, 09/05/2019 - 11:35

Đồng Nai:

Vụ 3 người bị cuốn trôi xuống suối: Tìm thấy thi thể 1 nạn nhân

Dân trí

Thi thể 1 nạn nhân bị nước cuốn trôi xuống suối đã được lực lượng chức năng tìm thấy, hiện công tác tìm kiếm nạn nhân thứ 2 đang được tiến hành khẩn trương.

Sáng 9/5, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ của phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân còn lại bị nước cuốn mất tích xuống suối Bà Lúa, đoạn qua địa bàn khu phố 1, phường Long Bình Tân.

2 nạn nhân mất tích cũng được xác định là 2 học sinh lớp 10 của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, phường Long Bình Tân, chứ không phải là công nhân như thông tin ban đầu.

Vụ 3 người bị cuốn trôi xuống suối: Tìm thấy thi thể 1 nạn nhân - 1
Nơi tìm thấy thi thể nạn nhân đầu tiên 

Trước đó, khoảng 19h ngày 8/5, sau trận mưa to, nước từ thượng nguồn đổ về suối Bà Lúa rất lớn, làm ngập cả đường đi. Lúc này, hai em Đỗ Hoàng Kiên và Hoàng Minh Quân (đều 16 tuổi là học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh) cùng một người khác đi trên 2 xe máy thì bị nước cuốn trôi xuống suối.

Sau khi bị cuốn khoảng 100m, một người đã bám được vào cành cây bên bờ suối và trèo được lên bờ. Riêng 2 học sinh bị mất tích.

Nhận tin báo, cơ quan chức đã huy động hơn 100 người thuộc lực lượng phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn chuyên nghiệp, công an, bộ đội và dân quân của phường thức trắng đêm dùng ghe chạy dọc suối để tìm kiếm các nạn nhân.

Đến 7h ngày 9/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 nạn nhân bị kẹt bên bờ suối. Ngoài ra, 2 chiếc xe máy của các nạn nhân cũng đã được trục vớt trong đêm.

Vĩnh Thủy