Truy tìm xe ô tô rơi biển số tại hiện trường vụ tai nạn chết người

(Dân trí) - Một vụ tai nạn giao thông xảy ra trong đêm khiến 1 người tử vong. Tại hiện trường không xác định được xe gây tai nạn nhưng có một chiếc BKS ô tô Hyundai 36A-533.66.

Theo đó, vào khoảng 19h45 ngày 3/12, tại Km 336+600 quốc lộ 1A đoạn qua xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong.

Truy tìm xe ô tô rơi biển số tại hiện trường vụ tai nạn chết người - 1

Chiếc xe máy gần như vỡ nát.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Viết Thị (SN 1979, trú ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) điều khiển xe mô tô đang chuyển hướng sang đường thì bị một chiếc xe ô tô lưu thông theo hướng Bắc-Nam đâm trúng. Hậu quả, anh Nguyễn Viết Thị tử vong trên đường đi cấp cứu. Tuy nhiên, tài xế xe ô tô đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Truy tìm xe ô tô rơi biển số tại hiện trường vụ tai nạn chết người - 2

Biển kiểm soát và các mảnh vỡ được cho là của chiếc xe ô tô gây tai nạn rơi tại hiện trường.

Tại hiện trường vụ tai nạn giao thông, lực lượng chức năng thu được một biển số xe ô tô 36A-533.66 và vài mảnh vỡ cho thấy chiếc xe ô tô mang hiệu Hyundai, màu đen.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Quảng Xương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Hiện lực lượng Công an đang trích xuất camera an ninh để truy tìm phương tiện có liên quan đến vụ tai nạn giao thông nói trên; đồng thời làm rõ BKS và những mảnh vỡ trên có phải của chiếc xe gây tai nạn hay không.

Tin liên quan
Đang được quan tâm