Thứ bảy, 18/04/2020 - 08:52

Vĩnh Phúc:

Truy tìm xe ô tô đâm 2 chị em gái thương vong trong đêm muộn

Dân trí

Trong quá trình đi bộ tập thể dục, 2 chị em gái ở Vĩnh Phúc bất ngờ bị một xe ô tô đâm từ phía sau khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Truy tìm xe ô tô đâm 2 chị em gái thương vong trong đêm muộn - 1

Hình ảnh 2 chị em gái đang đi bộ tập thể dục thì bị xe ô tô đâm từ phía sau (Ảnh chụp màn hình).

Trao đổi với PV Dân trí sáng 18/4, một lãnh đạo UBND phường Hội Hợp (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông kiến 2 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 21h tối 17/4, trên đường tỉnh lộ 305, đoạn qua địa bàn phường Hội Hợp.

Trong quá trình đi bộ tập thể dục về nhà, chị N.T.H. (SN 1971) và chị N.T.H. (SN 1979, là 2 chị em ruột, cùng trú tại phường Hội Hợp) bất ngờ bị một xe ô tô đâm từ phía sau.

“Xe ô tô phóng rất nhanh, hất tung 2 chị em sang vệ đường. Dù đã được người dân cùng lực lượng chức năng hỗ trợ đưa vào bệnh viện nhưng người em gái đã tử vong vào 1h sáng nay. Riêng người chị thì bị thương nặng” - người lãnh đạo nói.

Đáng chú ý, theo lãnh đạo UBND phường Hội Hợp, đến thời điểm hiện tại, tài xế điều khiển xe ô tô gây tai nạn vẫn chưa đến trình diện lực lượng chức năng.

“Công an TP Vĩnh Yên đang tích cực phối hợp với các đơn vị có liên quan để truy tìm xe ô tô này. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ” - người lãnh đạo nói.

Nguyễn Trường

Mới nhất