1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

Hà Tĩnh:

Truy tìm tung tích nam thanh niên tử vong trong rừng đước

(Dân trí) - Sáng ngày 17/9, Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa ra thông báo tìm tung tích một thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện trong rừng đước trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 16/9, một người dân đi đánh cá trên sông Rào Cái thì hốt hoảng phát hiện một tử thi trong rừng đước thuộc địa phận xã Thạch Môn (thành phố Hà Tĩnh).

Sau khi nhận được tin báo của người dân về vụ việc trên, Công an xã Thạch Môn phối hợp với Công an thành phố Hà Tĩnh và các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, xác định danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân cái chết.

Truy tìm tung tích nam thanh niên tử vong trong rừng đước - 1

Thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện trong rừng đước.

Quá trình điều tra xác định, nạn nhân là nam giới (chưa rõ tên tuổi, địa chỉ), độ tuổi khoảng khoảng 25 đến 30 tuổi, có đặc điểm: Cao trên 1m75, tóc ngắn để thẳng, dáng người to cao, mặc áo phông màu đen (sau lưng có hàng chữ trắng viền đỏ "KSON VKF"), quần bò màu xanh, thắt lưng da màu đen, mặc quần đùi trong màu đen, lúc phát hiện chân để trần..

Tử thi đang trong giai đoạn phân hủy mạnh không thể nhận dạng được.

Hiện Công an TP Hà Tĩnh đã thông báo đến các cơ quan, đơn vị liên quan và người dân đề nghị ai biết thông tin về thi thể trên thì lập tức báo cho đơn vị.

Tiến Hiệp