Truy tìm nữ sinh lớp 11 bỏ nhà đi nhiều ngày

(Dân trí) - Nữ sinh 17 tuổi ở Nghệ An rời nhà từ chiều tối 9/2, đến nay vẫn chưa có thông tin.

Ngày 24/2, Công an xã Bảo Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) đã phát đi thông báo truy tìm người mất tích đối với Nguyễn Thị Yến Nhi (SN 2005, trú xã Bảo Thành).

Vào ngày 23/2, Công an xã Bảo Thành nhận được trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị Liên về việc con gái là Nguyễn Thị Yến Nhi mất tích.

Truy tìm nữ sinh lớp 11 bỏ nhà đi nhiều ngày - 1

Thông báo truy tìm người mất tích của Công an xã Bảo Thành phát đi vào sáng ngày 24/2.

Theo đơn trình báo của bà Liên, cháu Yến Nhi (hiện đang là học sinh lớp 11, Trường THPT Nam Yên Thành, huyện Yên Thành) bỏ nhà đi từ khoảng 17h ngày 9/2. Nữ sinh này cao khoảng 1m55, tóc đen, dài ngang vai, khi đi mặc áo khoác màu đen sọc trắng, quần bò màu đen, không mang theo tư trang và giấy tờ cá nhân.

Từ thời điểm cháu Yến Nhi bỏ đi, gia đình tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Đại úy Hoàng Minh Dũng - Trưởng Công an xã Bảo Thành cho biết, hiện công an xã đã gửi thông báo tới các địa phương, phối hợp cùng gia đình tổ chức xác minh, tìm kiếm cháu Yến Nhi nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin. Người dân có thông tin của cháu Yến Nhi, xin báo về số điện thoại 0978423113 (anh Trần Văn Linh - cán bộ Công an xã Bảo Thành).

Trước đó, một nữ sinh lớp 9, trú tại xã Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cũng mất tích từ ngày 1/2 (tức ngày mùng Một Tết Nguyên đán Nhâm Dần). Đến ngày 21/2, Công an xã Quỳnh Giang phối hợp các cơ quan chức năng tìm thấy nữ sinh này ở Hà Nội và đưa về, bàn giao cho gia đình.