Đắk Lắk:

Trượt chân xuống hồ, 3 nữ sinh đuối nước thương tâm

(Dân trí) - Sau giờ tan trường, 5 nữ sinh lớp 7 rủ nhau ra hồ thủy lợi chơi nhưng không may bị trượt chân té xuống nước khiến 3 em tử vong.

Tối ngày 28/1, ông Đặng Văn Hoan – Chủ tịch UBND xã Cư Suê (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước tại khu vực hồ thủy lợi khiến cả 3 em học sinh tử vong.

 

Khu vực hồ thủy lợi nơi 3 học sinh tử nạn
Khu vực hồ thủy lợi nơi 3 học sinh tử nạn

 

Trước đó, vào khoảng 16h cùng ngày, 5 em học sinh gồm Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Thảo Nguyên, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Lê Thị Nhung và Nguyễn Thị Thanh đều là học sinh lớp 7A3, trường THCS Ngô Quyền (thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar) rủ nhau ra khu vực hồ thủy lợi Đội 2 của Công ty TNHH MVT Cà phê Ea Pốk (địa chỉ tại thôn 6, xã Cư Suê) để chơi.

Trong lúc các em đang đứng tại khu vực hồ để chơi và đùa giỡn với nhau thì cả 5 em đều bị trượt chân rớt xuống hồ. Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương vội vàng chạy tới và dùng cành cây cứu được em Ngọc Ánh và Thảo Nguyên, còn 3 nữ sinh còn lại khi được vớt lên bờ thì đã tử vong.

“Do sự việc diễn ra quá nhanh nên người dân và lực lượng chức năng không cứu được tất cả các em. Chính quyền địa phương đã phân công cán bộ để giúp đỡ các gia đình lo mai táng cho các em tử nạn”, ông Hoan thông tin thêm.

Thúy Diễm