Nghệ An:

Trưởng Công an xã bị tai nạn tử vong trong đêm

(Dân trí) - Trên đường từ cơ quan về nhà, một Trưởng Công an xã ở Nghệ An bị tai nạn và tử vong trong đêm.

Sáng 22/2, trao đổi với PV Dân trí, ông Trình Văn Nhã - Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương - cho biết, vụ tai nạn thương tâm nói trên xảy ra vào khoảng 23h đêm 21/2, trên quốc lộ 46C, thuộc địa bàn xóm 5, xã Cát Văn, Thanh Chương.

Theo nguồn tin cho biết, vào khoảng 22h30, sau khi xong công việc tại cơ quan, Trung úy Nguyễn Hữu Thái (SN 1991) - Trưởng Công an xã Cát Văn - trú ở xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương chạy xe máy để về nhà. Khi điều khiển xe về đến địa bàn xóm 5, xã Cát Văn, Trung úy Nguyễn Hữu Thái bất ngờ mất lái đâm vào tường rào của trại cá bên đường. 

Trưởng Công an xã bị tai nạn tử vong trong đêm - 1

Trưởng Công xã Cát Văn tử vong do tai nạn (Ảnh minh họa).

"Khoảng 22h, anh Thái có gọi điện về cho vợ nói là đang xử lý công việc ở cơ quan, sau khi xong sẽ về nhà. Khoảng 23h, người dân đi đường phát hiện anh Thái và xe máy nằm ở mép quốc lộ 46C. Ngay sau đó, thông tin được báo cho công an địa phương, nhưng khi mọi người đến thì anh Thái đã tử vong. Sáng nay, tôi cùng đoàn công tác đã vào gia đình anh Thái để thăm hỏi, chia buồn cùng gia quyến", ông Trình Văn Nhã cho biết.

Cũng theo ông Trình Văn Nhã, Trung úy Nguyễn Hữu Thái đã có vợ và sinh đôi được hai cô con gái mới hơn một tuổi. 

"Trung úy Thái về làm Trưởng Công an xã Cát Văn hơn một năm nay. Trong công việc, anh Thái được đánh giá là người năng nổ, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm. Sự ra đi đột ngột của anh Thái là nỗi đau mất mát của gia đình, bạn bè và người thân cũng như đồng nghiệp", ông Trình Văn Nhã chia sẻ thêm.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được làm rõ.