Bắc Ninh:

Triệu tập vợ chồng chủ quán ăn chửi bới, bắt nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi

(Dân trí) - Công an thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã triệu tập vợ chồng chủ quán nướng trên địa bàn để điều tra, làm rõ hành vi bắt một nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi, chửi bới sỉ vả cô gái thậm tệ.

Triệu tập vợ chồng chủ quán ăn chửi bới, bắt nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi - 1

Nữ thực khách bị vợ chồng chủ quán ăn bắt quỳ xin lỗi và sỉ vả, dọa nạt vì cô gái này đã đăng tải thông tin chê đồ ăn của quán có sán.

Chiều 19/8, trao đổi với PV Dân trí, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh Nguyễn Song Hà cho biết, công an thành phố đã triệu tập vợ chồng chủ quán đồ nướng được cho là có hành vi bắt ép 1 nữ thực khách quỳ xin lỗi, đồng thời chửi bới, dọa nạt cô gái thậm tệ vì trước đó cô gái này đã đăng thông tin đồ ăn của quán có sán.

Người đàn ông chửi bới dọa nạt cô gái được cho là chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện (địa chỉ phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Theo hình ảnh clip đăng tải trên mạng xã hội, sự việc diễn ra ngay tại quán.

Triệu tập vợ chồng chủ quán ăn chửi bới, bắt nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi - 2

Công văn hỏa tốc chỉ đạo điều tra vụ việc của UBND TP Bắc Ninh.

Theo nội dung trao đổi giữa các bên trong clip cũng như thông tin trên mạng xã hội, cô gái này đã từng là khách tới ăn tại quán, chứng kiến thức ăn của quán có sán nên đã phản hồi với nhân viên nhưng không nhận được lời xin lỗi thỏa đáng. Sau đó cô gái về viết lên trang cá nhân dòng trạng thái chê đồ ăn của quán không sạch và cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của nhân viên quán.

Biết sự việc, chủ quán tức giận liền tìm cách liên hệ với cô gái rồi xử lý khách theo kiểu "xã hội đen".

"Trừ khi về quê, chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên... 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…", người đàn ông trong clip lớn tiếng chửi bới cô gái, trong khi cô gái trẻ quỳ gối, hoảng sợ khóc lóc.

Ngày 19/8, sau khi nắm bắt sự việc trên mạng xã hội, UBND TP Bắc Ninh ra công văn hỏa tốc giao Công an thành phố khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc, xử lý theo quy định pháp luật. Đồng thời quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn. Thời gian kiểm tra từ hôm nay, 19/8.

Đang được quan tâm