1. Dòng sự kiện:
  2. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Tìm thấy thi thể bác sĩ mất tích dưới chân đèo ở Nha Trang

(Dân trí) - Chiều 23/2, một lãnh đạo UBND xã Vĩnh Lương (TP Nha Trang) xác nhận, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nam bác sĩ mất tích dưới chân đèo Phạm Văn Đồng (xã Vĩnh Lương) vào khoảng 16h cùng ngày.

 
Tìm thấy thi thể bác sĩ mất tích dưới chân đèo ở Nha Trang - 1

Hiện trường nơi phát hiện nam bác sĩ S. mất tích trên khu vực đường đèo

Nạn nhân được xác định là nam bác sĩ trẻ Nguyễn Xuân S. (SN 1991, trú tại phường Phước Hải, TP Nha Trang). Anh S. quê ở Hà Tĩnh, vào Nha Trang công tác tại một bệnh viện trên địa bàn, rồi ở lại, lập gia đình cách đây hơn 4 tháng.

Hiện nay cơ quan chức năng đang hoàn thiện các thủ tục liên quan trước khi bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó vào khoảng 17h ngày 20/2, khi vợ nạn nhân gọi điện thoại cho bác sĩ S. thì thấy mất tín hiệu. Nghi có chuyện chẳng lành, vợ anh S. đi đến khu vực chân đèo đường Phạm Văn Đồng (xã Vĩnh Lương) thì phát hiện chiếc xe máy của anh S. để lại bên vệ đường.

Gia đình sau đó thông báo cho chính quyền địa phương và lực lượng cứu hộ bờ biển.

Nhận tin báo, các lực lượng cứu hộ bờ biển thuộc Ban quản lý Vịnh Nha Trang, lực lượng biên phòng và công an khu vực đã khẩn trương vào cuộc tìm kiếm nạn nhân. 

Theo quan sát, khu vực nạn nhân để lại chiếc xe máy là đường đèo, dưới chân đèo có nhiều lau sậy, ghềnh đá rất hiểm trở.

Bước đầu người nhà nạn nhân cho hay, trước đây anh S. thỉnh thoảng hay đi câu cá những lúc rảnh rỗi, không có ca trực trên bệnh viện. Có thể đây là khu vực mà S. đã dừng xe để câu cá và xảy ra việc đau lòng.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Hải Đăng