Thủ phạm của “cái chết bí ẩn” là người yêu nạn nhân

Sau khi điều tra về <a href="http://www8.dantri.com.vn/Sukien/2006/6/122162.vip">cái chết nhiều bí ẩn</a> của anh Huỳnh Phước Tịnh ở thành phố Đà Nẵng, lực lượng công an đã xác định, thủ phạm chính là người yêu nạn nhân, Nguyễn Thị Huyền Trang, 19 tuổi, làm nghề cắt tóc nam nữ trong thành phố.

Sau khi phát hiện xác anh Huỳnh Phước Tịnh, đánh giá đây là vụ giết người nhiều bí ẩn, lãnh đạo Công an quận Ngũ Hành Sơn đã huy động toàn bộ lực lượng, từ Công an phường đến các đội nghiệp vụ vào cuộc.

 

Người nhà của nạn nhân cho biết, trước khi bị giết, đêm 6/6, nạn nhân có cho gia đình biết là anh đi câu cá với một người bạn gái. Ngay trong đêm xảy ra án mạng, một số người dân tại khu vực này nhìn thấy một người phụ nữ chạy từ hướng bờ ruộng lên vừa chạy vừa khóc.

 

Qua xác minh từ những cô gái có quan hệ tình cảm hoặc quen biết với nạn nhân, trinh sát thấy nổi lên Nguyễn Thị Huyền Trang, 19 tuổi, làm thợ cắt tóc nam nữ tại quán Thu Hà trên đường Huyền Trân Công Chúa.

 

Tại cơ quan Công an, cô thợ cắt tóc Huyền Trang đã khai nhận hành vi phạm tội, đồng thời khai nơi cất giấu chiếc điện thoại di động đã lấy của nạn nhân sau khi gây án.

 

Theo lời Huyền Trang, giữa cô và anh Tịnh có tình cảm đôi lứa. Nhưng do anh Tịnh hay đi kể với mọi người về chuyện tình cảm này, lại còn rêu rao rằng Trang rất dễ dãi trong chuyện tình cảm nên Trang cảm thấy xấu hổ với bạn bè.

 

Tức giận anh Tịnh, Trang ra chợ Hòa Hải mua một con dao Thái Lan rồi vờ hẹn Tịnh đi câu cá và tâm sự. Lừa lúc anh Tịnh không để ý, Trang dùng dao đâm người yêu chết ngay tại chỗ.

 

Vụ án tưởng bí ẩn nhưng đã được khám phá ngay sau 16 giờ. Thủ phạm Huyền Trang đã bị bắt giam ngay, chờ ngày ra tòa.

 

Theo Công An Nhân Dân