1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

Thư cảm ơn ngày 21/6

Tổng biên tập PHẠM TUẤN ANH

(Dân trí) - Chúng tôi rất xúc động khi nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và sự chia sẻ từ đông đảo bạn đọc, những người đã đồng hành, gắn bó với Dân trí từ nhiều năm qua...

Bạn đọc thân mến, 

Nhân dịp Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Ban biên tập báo điện tử Dân trí rất vinh dự và vui mừng được đón nhận lẵng hoa tươi đẹp của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Kinh tế trung ương Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Tổng Thư ký - Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh và Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan…

Chúng tôi cũng được nhận hoa, thư, thiệp, điện chúc mừng từ các vị lãnh đạo địa phương, các đại sứ quán, các trường đại học, các cơ quan đơn vị trung ương và địa phương, các doanh nghiệp...

Chúng tôi rất xúc động khi nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và sự chia sẻ từ đông đảo bạn đọc, những người đã đồng hành, gắn bó với Dân trí từ nhiều năm qua.

Bạn đọc thân mến,

Kể từ ngày 15/7/2020, báo điện tử Dân trí được chuyển đổi cơ quan chủ quản về trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Trong gần một năm qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo đã luôn luôn phấn đấu, nỗ lực hết sức để vừa nhanh chóng ổn định sau khi thực hiện quy hoạch báo chí, vừa tiếp tục có những bước đi đổi mới, sáng tạo không ngừng nhằm phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn nữa.

Trong suốt một năm qua, thế giới và Việt Nam vẫn tiếp tục phải gồng mình chống chọi với đại dịch Covid-19, với nhiều đợt dịch bùng phát trong nước gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới phát triển kinh tế cũng như đời sống xã hội của người dân. Tập thể báo Dân trí đã đoàn kết, đồng lòng và quyết tâm vừa thực hiện tốt nhiệm vụ của những chiến sĩ trên mặt trận thông tin, tuyên truyền mà Đảng, Nhà nước giao phó, vừa tiếp tục làm cầu nối để người dân, các tổ chức, doanh nghiệp cùng tham gia góp công, góp sức vào công cuộc phòng chống dịch song song với phát triển kinh tế của cả nước.

Để chung sức cùng cả nước phòng chống đại dịch Covid-19, báo Dân trí tiếp nhận ủng hộ gửi tới các lực lượng tuyến đầu và đồng bào vùng dịch thông qua chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí", "Vạn lá chắn yêu thương". Tổng số tiền, quà tặng từ bạn đọc và các nhà hảo tâm trong nước và nước ngoài ủng hộ tới nay đạt hơn 4 tỷ đồng, hơn 25.000 chiếc khẩu trang y tế, 1.800 bộ đồ bảo hộ y tế…

Trong đó, chỉ tính riêng đợt phát động từ trung tuần tháng 5 tới nay, báo Dân trí đã tiếp nhận 1,2 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này ngay sau đó được chuyển đến tận tay các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, cảm ơn những người hi sinh thầm lặng, nỗ lực chia sẻ và đóng góp hết mình để kiểm soát dịch bệnh như: Ủng hộ Trung tâm Hồi sức Tích cực Covid-19 - Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang 500 triệu đồng; Ủng hộ Bệnh viện Phổi Bắc Giang 200 triệu đồng; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh 300 triệu đồng; Ủng hộ Trung tâm CDC tỉnh Bắc Ninh 200 triệu đồng.

Với tư cách là cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Dân trí đã nỗ lực thông tin kịp thời các chủ trương, chính sách, chương trình hỗ trợ của Chính phủ và của ngành để giúp đỡ người dân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, giữ vững và tạo ra thêm việc làm, giữ ổn định an sinh xã hội, chăm sóc người có công, cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa khác.

Xin được trân trọng bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất tới sự quan tâm chăm sóc và tất cả những tình cảm tốt đẹp mà các bạn đã và đang dành cho chúng tôi.

Chúng tôi nguyện tiếp tục cố gắng để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các bạn.

Xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, các Bộ ngành và Hội Khuyến học Việt Nam, đại diện các cơ quan trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, các đơn vị, cá nhân chia vui với chúng tôi trong dịp Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn!