Bình Dương:

Thi thể phân hủy trong tư thế treo cổ ở phòng trọ

(Dân trí) - Thấy mùi hôi nồng nặc bốc ra từ căn phòng trọ số 6, mọi người đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ, thi thể đang trong tình trạng phân hủy.

Chiều 3/3, Công an TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một thanh niên được phát hiện chết trong tư thế treo cổ trong phòng trọ ở đường Bình Chuẩn 20 (phường Bình Chuẩn, TP Thuận An). Nạn nhân là Phan Minh Th. (SN 2002, quê Đắk Lắk).

Thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, người dân ở khu nhà trọ trên thấy mùi hôi nồng nặc bốc ra từ căn phòng trọ số 6. Khi mọi người đến kiểm tra thì phát hiện anh Th. đã tử vong trong tư thế treo cổ, căn phòng bị khóa từ bên trong nên lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã đến phá cửa phòng vào trong khám nghiệm hiện trường. Thi thể nạn nhân lúc này đang trong quá trình phân hủy.

Thi thể phân hủy trong tư thế treo cổ ở phòng trọ - 1

Thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường.

Theo người dân thuê trọ tại đây, do anh Th. sống khép kín nên mọi người không phát hiện vụ việc từ sớm. Chỉ khi thấy mùi hôi bốc lên, đi kiểm tra mới biết anh Th. đã tử vong.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Đang được quan tâm