Đồng Nai:

Thi thể nam giới cháy đen dưới gầm cầu

(Dân trí) - Một số người dân ra bờ sông Đồng Nai để câu cá thì phát hiện một thi thể cháy đen nằm trong bụi cây.

Đến trưa 4/5, lực lượng chức năng TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) vẫn đang khám nghiệm hiện trường - nơi phát hiện thi thể cháy đen dưới gầm cầu Đồng Nai. 

Thi thể nam giới cháy đen dưới gầm cầu - 1

Thi thể cháy đen được một số người dân phát hiện khi đi câu cá.

Trước đó, vào khoảng 11h trưa cùng ngày, một số người dân đến khu vực gầm cầu Đồng Nai (phường An Bình, TP Biên Hòa) để câu cá thì phát hiện trong đám cỏ cháy đen gần bờ sông có vật thể lạ. 

Khi đến gần kiểm tra thì tá hỏa khi nhận ra đây là một thi thể người, toàn thân cháy đen. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho lực lượng chức năng sở tại. 

Thi thể nam giới cháy đen dưới gầm cầu - 2

Người dân trên cầu Đồng Nai để theo dõi lực lượng chức năng làm việc

Nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Bước đầu, lực lượng chức năng chỉ có thể xác định thi thể cháy đen là của nam giới. Hiện lực lượng chức năng chưa thể xác định được danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân dẫn đến tử vong. 

Theo một số người dân sinh sống gần khu vực xảy ra vụ việc, vào tối hôm trước (3/5) có thấy 1 đám cháy phát ra từ dưới gầm cầu Đồng Nai nhưng nghĩ là có ai đốt rác nên không để ý đi kiểm tra. 

Vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Đang được quan tâm