Nghệ An:

Thi thể cháu bé mắc trong củi là nạn nhân vụ ô tô bị lũ cuốn

(Dân trí) - Trong lúc vớt củi trên sông Lam, một người dân đã phát hiện thi thể cháu bé mắc trong củi. Ngay sau đó, nạn nhân được xác định là cháu Hải - nạn nhân cuối cùng trong vụ 5 người cùng xe ô tô bị lũ cuốn trôi.

Thi thể cháu bé mắc trong củi là nạn nhân vụ ô tô bị lũ cuốn
Hiện trường người dân vớt được thi thể cháu Hải thuộc địa bàn xóm Bãi Cỏ, xã Vĩnh Sơn, Anh Sơn - cách địa điểm xe bị lũ cuốn khoảng 120km. 

Chiều muộn ngày 23/9, người thân của các gia đình nạn nhân trong vụ xe 7 chỗ bị lũ cuốn trôi tại Khe Ang đã vượt qua hơn 100km đến địa bàn xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn để tiến hành nhận dạng thi thể cháu bé do một người dân phát hiện khi vớt củi trên sông Lam. Người nhà xác nhận đây đúng là cháu Võ Bá Hải (6 tuổi) con của nạn nhân Trần Thị Nga.

Ngay sau khi làm các thủ tục cần thiết, người thân cùng cơ quan chức năng tiến hành đưa cháu Hải về quê ở xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp để lo mai táng.

Có mặt tại hiện trường, Đại tá Phan Tuấn Phượng - Trưởng CA huyện Nghĩa Đàn - xác nhận: “18 giờ ngày 23/9, người nhà đã có mặt và nhận dạng đúng đây là cháu Hải. Chúng tôi tiến hành bàn giao cháu cho gia đình đưa về mai táng”.

Như vậy, sau hơn 4 ngày tìm kiếm, đến ngày 23/9, cả 5 nạn nhân trong vụ xe ô tô 7 chỗ bị lũ cuốn tại cầu tràn Khe Ang đã được tìm thấy.

Chiếc xe cùng 5 người chết trong đó đã được tìm thấy ngày 22/9.
Chiếc xe cùng 5 người chết trong đó đã được tìm thấy ngày 22/9.

Nguyễn Duy

Đọc thêm