1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Thi thể 2 mẹ con ôm chặt nhau dưới ao

Hoàng Lam

(Dân trí) - Phát hiện chiếc xe máy dựng từ chiều qua vẫn nguyên trên bờ ao, người dân nghi ngờ có chuyện chẳng lành liền tổ chức tìm kiếm, tìm thấy chị T. và con trai tử vong trong tư thế ôm chặt nhau.

Thi thể 2 mẹ con ôm chặt nhau dưới ao - 1

Người dân tiễn đưa mẹ con chị T. về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chiều 24/6, ông Nguyễn Văn Chương - Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn, Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến hai mẹ con thiệt mạng.

Sáng cùng ngày, khi ra đồng làm việc, một số người dân xóm 7, xã Ngọc Sơn phát hiện chiếc xe máy của chị Nguyễn Thị T. (SN 1994, trú xóm 7) dựng bên bờ ao, cách khu dân cư khoảng 1 km. Chiếc xe vẫn dựng ở đây từ chiều qua. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân liền tổ chức tìm kiếm và phát hiện chị T. và con trai (5 tuổi) đã tử vong dưới ao.

Tại thời điểm được tìm thấy, một tay người mẹ vẫn quàng vào cổ con trai, tay còn lại giơ cao quá đầu như đang cầu cứu. Nhiều người phán đoán, có thể khi rửa chân, cháu bé bị rơi xuống nước, chị T. nhảy xuống cứu con và bị nạn.

"Chồng chị T. đi thuyền đánh bắt hải sản ở xa, không thể về kịp. Trong chiều nay, chính quyền địa phương cùng người thân, gia đình và bà con lối xóm đã tổ chức an táng cho hai mẹ con chị T.", ông Chương thông tin.