Quảng Bình:

Tài xế xe chở quan tài bị hành hung sau tai nạn

(Dân trí) - Lúc 7h45 ngày 5/9, trên QL 1A (địa phận xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe ô tô. Vụ tai nạn không có ai bị thương nhưng “hậu” tai nạn thì tài xế xe cứu thương bị thương khá nặng do phụ xe khách đánh.

Khi đó xe cứu thương mang biển số 81L-4654 do tài xế Bùi Anh Tuấn (30 tuổi, trú ở TP Pleiku, Gia Lai) điều khiển chạy hướng Nam - Bắc đã va chạm với xe khách 16 chỗ biển số 73L-6527 do Lê Văn Ngọc (28 tuổi, ở Phú Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) điều khiển chạy hướng ngược lại.

Vụ va chạm khiến cả hai xe bị móp méo và nổ lốp nhưng rất may không có ai bị thương. Tuy nhiên ngay sau vụ va chạm, phụ xe khách đã nhảy xuống đường đuổi đánh lái xe Bùi Anh Tuấn làm anh Tuấn bị thương khá nặng.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường thì ngay sau khi vụ tai nạn xẩy ra, thấy lái xe cứu thương bị đánh nên nhiều người dân đã nhảy vào can ngăn và gọi điện thoại cho Cảnh sát 113. Khi thấy bóng dáng Cảnh sát 113 xuất hiện thì những người bên xe khách bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo lái xe Tuấn thì xe cứu thương này đang cùng với một xe nữa đưa 4 quan tài của 4 nạn nhân xấu số (trong đó có 3 anh em ruột) bị tử nạn khi đi khai thác gỗ. Xe xuất phát từ Ngọc Hồi (Kon Tum) ra Ròn (Quảng Trạch, Quảng Bình).

Hiện Công an TP Đồng Hới đang tiến hành giải quyết sự việc.

Vĩnh Trang

Đang được quan tâm