TPHCM:

Tai nạn chết người do dải phân cách đổ ra đường

(Dân trí) - Theo người dân địa phương, đoạn dải phân cách bằng sắt dài hơn 10 mét đổ ra đường cả ngày nhưng không được thu dọn khiến người điều khiển xe máy đâm va liên hoàn dẫn đến tử vong.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 16h chiều 16/4, trên đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo những người chứng kiến sự việc kể lại, thời điểm trên, ông Châu Thành Lộc (41 tuổi, quê Tiền Giang) điều khiển xe máy hiệu AirBlade biển số 59K1-331.65 chạy trên đường Kinh Dương Vương hướng từ vòng xoay An Lạc về công viên Phú Lâm.

Khi đến trước số 331 Kinh Dương Vương (phường An Lạc, quận Bình Tân) xe của ông Lộc va vào dải phân cách bằng sắt bị đổ trước đó, nằm ngổn ngang trên làn đường xe máy khiến ông Lộc cùng xe máy ngã ra đường.

Đúng lúc này, ông Trần Kim Sang (59 tuổi, quê An Giang) là người hành nghề chạy xe ôm, điều khiển xe máy biển số 67Z1-4313, chở theo một hành khách nữ, lưu thông cùng chiều phía sau đã không xử lý kịp, tông thẳng vào xe máy của ông Lộc.

Hậu quả là ông Sang ngã đập đầu xuống đường bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Riêng ông Lộc và hành khách nữ chỉ bị trầy xước.

Đoạn dải phân cách ngã ra đường dẫn đến tai nạn đau lòng
Đoạn dải phân cách ngã ra đường dẫn đến tai nạn đau lòng

CSGT quận Bình Tân đã có mặt lập biên bản, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Nhiều người dân địa phương cho biết, nhiều ngày trước đã thấy đoạn dải phân cách bằng thép bị nghiêng về một bên. Đến 8h sáng nay 16/4 thì đoạn dải phân cách này tự đổ ra đường nhưng không có lực lượng nào thu dọn, đến chiều cùng ngày thì xảy ra tai nạn đau lòng nói trên.

Đình Thảo

Tai nạn chết người do dải phân cách đổ ra đường - 3
Đang được quan tâm