Sau ly hôn, người đàn ông định ôm con nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn

(Dân trí) - Do buồn chuyện gia đình sau ly hôn và nợ nần, người đàn ông ôm đứa con mới 5 tuổi với ý định nhảy cầu tự vẫn. Rất may, vụ việc được công an phát hiện, khuyên giải và ứng cứu kịp thời.

Chiều muộn ngày 15/10, Công an phường Hưng phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ cho biết, sáng cùng ngày khoảng 10h15', anh L.T.P (29 tuổi, ngụ quận Ô Môn, TP Cần Thơ) ôm đứa con nhỏ mới 5 tuổi lên cầu Cần Thơ với ý định nhảy sông tự vẫn.

Sau ly hôn, người đàn ông định ôm con nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn - 1

Người đàn ôm con định nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn (Ảnh: CTV).

Bảo vệ cầu phát hiện sự việc nên gọi báo Công an phường Hưng Phú. Nhận tin báo các cán bộ, chiến sĩ công an phường đến hiện trường để vận động, khuyên nhủ.

Sau nhiều giờ khuyên giải của cha mẹ ruột và Công an phường Hưng Phú, anh P. cùng con nhỏ đi vào trong và được đưa về trụ sở công an.

Tại cơ quan công an, anh P. Cho biết, sau khi ly hôn, do thiếu nợ không có khả năng chi trả và tranh chấp tài sản với gia đình bên vợ, nghĩ quẫn nên anh P. cùng con nhỏ nảy sinh ý định tự vẫn.

Sau khi được cơ quan Công an ứng cứu, giải thích và khuyên răn, anh P. đã bình tĩnh trở lại, nhận ra việc làm thiếu suy nghĩ của mình.