1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

Sạt lở Trà Leng: Tìm thấy thêm 1 thi thể, huy động flycam và chó nghiệp vụ

Công Bính

(Dân trí) - Sáng nay 30/10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân bị vùi lấp. Bộ đội biên phòng đưa chó nghiệp vụ vào tìm kiếm các nạn nhân còn lại đang mất tích.

Trao đổi với phóng viên sáng nay 30/10, ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam - cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân bị vùi lấp tại điểm sạt lở xã Trà Leng, danh tính nạn nhân đang được xác minh.

Sạt lở Trà Leng: Tìm thấy thêm 1 thi thể, huy động flycam và chó nghiệp vụ - 1
Sạt lở Trà Leng: Tìm thấy thêm 1 thi thể, huy động flycam và chó nghiệp vụ - 2

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân mất tích tại xã Trà Leng. (Ảnh: Đỗ Quân)

Theo ông Bửu, hiện số người còn mất tích ở Trà Leng là 13 người. Đặc biệt, trong sáng nay, bộ đội biên phòng đưa chó nghiệp vụ vào hỗ trợ công tác tìm kiếm các nạn nhân mất tích còn lại.

Ngoài ra, bộ đội biên phòng đưa thiết bị bay không người lái (flycam) để tìm kiếm tung tích các nạn nhân còn mất tích trên sông và hồ thủy điện Sông Tranh 2.

Sạt lở Trà Leng: Tìm thấy thêm 1 thi thể, huy động flycam và chó nghiệp vụ - 3

Danh sách nạn nhân tử vong va bị thương tại xã Trà Vân, huyện Nam Trà My

Ông Hồ Quang Bửu cũng cho hay, trên địa bàn thôn 3 xã Trà Mai (huyện Nam Trà My) cũng xảy ra 1 vụ sạt lở, trong đó người dân đã cứu được 1 người nhưng bị thương nặng đã được đưa đến Trung tâm y tế huyện cấp cứu, còn 1 người mất tích đến sáng nay vẫn chưa tìm thấy.

Danh tính nạn nhân mất tích được xác định là ông Hồ Văn Điều, còn nạn nhân bị thương nặng là Hồ Văn Diện (SN 1976, cả 2 cùng trú thôn 3, xã Trà Mai).

Ông Hồ Quang Bửu cho biết, hiện nay trên địa bàn Nam Trà My đang mưa to, việc tìm kiếm nạn nhân mất tích tạm thời dừng lại.