1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Quay lén cô gái trong nhà vệ sinh, nam thanh niên bị đánh gục

(Dân trí) - Thấy cô gái đi vào nhà vệ sinh, nam thanh niên cầm điện thoại đi theo quay lén nhưng bị phát hiện.

Chiều 28/5, lãnh đạo UBND phường Hòa Hiếu (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) thông tin, tối 27/5, chị H. (trú thị xã Thái Hòa) cùng người thân đến nhà hàng P.Q. trên địa bàn phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa ăn uống. Khoảng 21h cùng ngày, chị H. vào nhà vệ sinh của nhà hàng thì phát hiện có 1 nam thanh niên dùng điện thoại quay lén mình. Chị H. sau đó ra báo cho chồng, đồng thời nhờ chủ nhà hàng kiểm tra camera.

Quay lén cô gái trong nhà vệ sinh, nam thanh niên bị đánh gục - 1

Nam thanh niên bị đánh gục trên vỉa hè.

Sau khi kiểm tra camera, mọi người phát hiện người đi vào khu vực nhà vệ sinh quay lén chị H. là một nam thanh niên cũng đang ăn uống trong nhà hàng này. Chồng chị H. và một số người xung quanh sau đó đã gọi nam thanh niên này để tra hỏi.

Khi kiểm tra chiếc điện thoại của nam thanh niên này thì phát hiện trong máy có 2 đoạn video quay lén chị H.

Bất bình trước hành vi của người này, nhiều người đã lao vào đánh nam thanh niên. Những người khác đã kịp thời đến can ngăn nên thanh niên không bị thương tích nặng.

Quay lén cô gái trong nhà vệ sinh, nam thanh niên bị đánh gục - 2

Chị H. (quần trắng) là nạn nhân bị quay lén.

Thời điểm xảy ra sự việc, lực lượng Cảnh sát cơ động, CSGT Công an thị xã Thái Hòa cũng có mặt để giữ an ninh trật tự đồng thời đưa nam thanh niên này về trụ sở làm việc.

Lãnh đạo phường Hòa Hiếu cho biết, nam thanh niên sau vụ việc có sức khỏe bình thường, 2 bên xin tự thỏa thuận giảng hòa nhau nên cơ quan chức năng không vào cuộc xử lý.

Nguyễn Duy