Quảng Nam: Đau thương gia cảnh cha đuối nước để lại 2 con nhỏ bơ vơ

Công Bính

(Dân trí) - Sau khi đi thăm bà con về, anh Ân bị té xuống sông và bị đuối nước. Nạn nhân tử vong để lại 2 con nhỏ bơ vơ khi mẹ bọn trẻ đã bỏ đi từ lâu.

Chiều 1/9, thông tin UBND xã Tiên Mỹ (huyện Tiên Phước, Quảng Nam) cho hay đã tìm thấy thi thể người đàn ông đuối nước ở khu vực sông Tiên vào ngày 31/8.

Quảng Nam: Đau thương gia cảnh cha đuối nước để lại 2 con nhỏ bơ vơ - 1

Theo thông tin, chiều tối ngày 31/8, anh Phạm Phi Ân (SN 1972, trú thôn Mỹ Thượng Đông, xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước) đi thăm bà con về thì không may bị té ngã xuống khu vực sông Tiên (đoạn qua thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước) dẫn đến đuối nước.

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến hơn 15h chiều nay (1/9), lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể anh Ân và đưa về gia đình lo hậu sự.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo xã Tiên Mỹ cho hay, hoàn cảnh anh Ân rất đáng thương, từ nhỏ anh đã mồ côi bố mẹ. Anh Ân cũng đã có vợ nhưng không kết hôn và đã có 2 con nhỏ mới 5-6 tuổi. Vợ anh Ân đã bỏ đi được vài năm, một mình anh nuôi 2 con nhỏ.

Lãnh đạo xã Tiên Mỹ cũng thông tin, anh Ân làm nghề tự do, ai kêu gì làm nấy. Anh Ân cũng bị bệnh thần kinh, đang hưởng trợ cấp hàng tháng của xã. Sau khi anh Ân bị đuối nước, xã sẽ tính toán để chăm sóc 2 con nhỏ của anh.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM